3 loại vòng tay đá thạch anh hấp dẫn người đeo nhất

3 loại vòng tay đá thạch anh hấp dẫn người đeo nhất

Từ rất lâu, vòng tay đá thạch anh đã quá gần gũi với con người và được nhiều người chọn lựa. Không những làm vật trang sức để phối hợp với các loại trang phục cho tìm mà nó coòn tượng trưng cho sự may mắn và vui vẻ.

1 chiếc vòng tay đá thạch anh có kiểu dáng đơn giản, dạng chuỗi hạt được dùng phổ biến nhất. Vòng thạch anh có rất nhiều màu sắc và trong đó  có 3 màu được nhiều người chọn mua nhất.

  1. Vòng tay thạch anh tím: Với màu tím kiêu sa, lấp lánh nó giúp người đeo luôn cảm thấy bình an và thoải mái, mọi áp lực có thể tan biến. Một nguyên nhân khác mà nó được nhiều người dùng là vì hợp với mọi cung mệnh, dù thuộc cung mạng nào cũng có thể dùng được.
  2. Vòng tay thạch anh đen: Do loại này tích tụ nguồn năng lượng mạnh nhất, nó tác động mạnh mẻ tới sức khỏe người đeo. Loại vòng tay nay có thể cải thiện và phòng ngừa bệnh ung thư ơcỏn người. Loại vòng tay này rất thích hợp với những ai đang lãnh đạo 1 nhóm nhân viên, vì nó sẽ giúp người đeo mâng cao được uy quyền và biết cách đối nhân xử thế để được mọi người kính trọng.
  3. Vòng tay thạch anh vàng: Loại vòng tay này được xem là công cụ chiêu nạp tài lộc, giúp người đeo cõ thể kiếm được nhiều tiền, việc kinh doanh mua bán ngày càng phát triển lớn mạnh.

Ngoài ra còn 1 số loai vòng tay thạch anh khác như vòng thạch anh trắng, vòng thạch anh xanh, vòng thạch anh hồng và vòng thạch anh tóc.

Bạn nên nhờ những người có am hiểu về phong thủy để tư vấn cho mình chọn mua được loại vòng tay thích hợp nhất. Nếu không thể bạn cũng có thể tra cứu các thông tin này ở trên mạng nữa.