Các bước in ấn hộp giấy cơ bản : chất liệu và công đoạn

Trong rất nhiều ngành nghề sản xuất ra những sản phẩm hàng hóa phục vụ cho đời sống của con người, điều phải dùng trải qua sản phẩm in bao bì, trong đó hộp giấy là hãng sản phẩm được ưa chuộng nhất của thị trường.

Những bước in hộp giấy cơ bản : chất liệu và công đoạn

Hộp giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng bá hiệu quả nhất hiện nay so cùng các sản phẩm khác như: túi giấy carton, túi nilon. Hộp giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm cung cấp được giá hơn.Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, hộp giấy được cấu tạo ấn tượng rõ ràng có khả năng làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.

Có nhiều loại để chọn lựa lựa:

– Hộp giấy trơn (gia công thô, ko in ấn kèm nội dung).

– Hộp giấy in offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in ấn offset chất lượng cao)

– in hộp giấy offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in ấn offset chất lượng cao)

I- các bước in ấn hộp giấy – túi giấy cơ bản

Trước khi làm hộp giấy bạn cần phải xác định các yếu tố như là thẩm mỹ & độ tỉ mỉ của hộp khi in ấn. Để làm được 1 sản phẩm đẹp những đơn vị cần in ấn hộp giấy cần phải tham khảo các quy cách cũng như chất liệu giấy cần in
hiện nay việc làm hộp giấy rất phổ biến bởi vì lợi ích khi là hộp giấy có rất nhiều công dụng sử dụng như đựng quà tặng, đựng mỹ phẩm, đựng những đồ điện tử… Vậy nên việc in hộp giấy tuy đơn giản tuy nhiên cần phải có người có trình độ cao mới làm ra sản phẩm

II- Chất liệu giấy để in ấn hộp giấy – in ấn túi giấy

ngày nay, công nghệ in ấn hộp giấy sử dụng chủ yếu các loại giấy như sau:

Giấy Couche: Đây là loại giấy trắng, bề mặt được cán 1 lớp hợp chất nhằm tạo nên 1 bề mặt láng & thấm hút mực hiệu quả. Thông thường, những loại giấy Couche thường có bề mặt khá loáng gây khó khăn khi đọc thông số và giấy Couche cao cấp cho hiệu ứng đọc hiệu quả hơn.

Giấy Dulex bồi trên Carton: Loại giấy này mang lại vẻ chắc chắn cho sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm hiệu quả hơn trong những tiến trình lưu trữ và vận chuyển.

III- những công đoạn in hộp giấy cơ bản

Về khâu thiết kế: Trong công đoạn này, đơn vị in ấn hộp giấy phải hiểu rõ được ý đồ mà doanh nghiệp muốn thể hiện nhằm thành ra những cấu tạo truyền tải thông điệp 1 cách thức tốt nhất.

Về khâu sản xuất: Hiểu rõ những chất liệu giấy được dùng & kỹ thuật phù hợp cùng nó. Việc dùng trong những công nghệ ép kim, dập nổi, cán màng, phun UV định hình sẽ phù hợp cùng dòng sản phẩm này vì mang đến những thành phẩm in bắt mắt & sang trọng hơn.

Về khâu dán: Trong công đoạn này, cần hiểu rõ loại giấy & loại keo xài để tạo nên các mối dán chắc chắn, ko bị bong tróc.

Ngoài ra cong ty in bi thu Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in hộp giấy lấy liền : https://caohuyhoang.com