Cách kiểm tra iPhone SE cũ tại TP.HCM

mua iPhone SE cũ tại tp.hcm

Nên trang bị cho mình những kỹ năng kiểm tra iPhone SE cũ tại TP.HCM để tránh bị chặt chém

Kiểm tra IMEI, số Serial của iPhone SE cũ tại tp.hcm.

Kiểm tra số IMEI và Serial giúp người dùng nắm được thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt, hạn bảo hành, nếu kết quả đối chiếu không trùng khớp, người mua nên yêu cầu đổi một thiết bị khác.

Kiểm tra ngoại hình iPhone SE cũ tại tp.hcm và phụ kiện

Hãy kiểm tra các con ốc trên thân máy. Nếu ốc có vết trầy, chứng tỏ máy đã được tháo ra để sửa chữa. Đôi khi, với những chiếc iPhone “siêu dựng”, vẻ bề ngoài được tân trang hoàn hảo, người mua cần nhờ một người am hiểu để kiểm tra các linh kiện bên trong.

iPhone SE cũ tại tp.hcm

Kiểm tra bằng cách dùng thử các tính năng cơ bản iPhone SE cũ tại tp.hcm.

iPhone SE cũ tại tp.hcm được bán ở cửa hàng thường đã được kiểm tra kỹ lưỡng các tính năng cơ bản. Tuy nhiên, để “chắc ăn”, người mua vẫn nên kiểm tra tất cả các tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh, quay video…

Để kiểm tra cảm ứng, người dùng chỉ cần nhấp vào một biểu tượng và kéo rê nó khắp màn hình, nếu bỗng nhiên icon bị “rơi” ra trong quá trình rê ngón tay, màn hình của máy chắc chắn bị liệt cảm ứng.

Restore máy để kiểm tra iCloud của iPhone SE cũ tại tp.hcm.

Nếu không muốn mua phải một chiếc iPhone dính iCloud hãy restore máy. Nếu xuất hiện màn hình đăng nhập tài khoản iCloud, hãy trả lại máy và ngừng giao dịch.

>> Xem thêm: iiPhone se lock giá bao nhiêu

Kiểm tra pin iPhone SE cũ tại tp.hcm.

Để kiểm tra pin, người mua có thể mang theo máy tính có cài phần mềm iBackup, cắm cáp nối iPhone với máy tính để kiểm tra số lần sạc và độ khả dụng (capacity).

mua iPhone SE cũ tại tp.hcm

Tìm hiểu uy tín người bán, chế độ bảo hành tại cửa hàng

Không khó để “Google” ra danh tính của trung tâm bán iPhone SE cũ tại tp.hcm. Những phản hồi tốt hoặc xấu sẽ là cơ sở để người dùng chọn mua iPhone cũ tại nơi đó. Bên cạnh các thao tác kiểm tra máy, chế độ bảo hành của cửa hàng sẽ nói lên độ bền của thiết bị. Với những cửa hàng bán hàng cũ chất lượng tốt, thời gian bảo hành một đổi một có thể lên đến 6 tháng.