Cách thức xài bơm nước giếng khoan tốt

bơm nước hỏa tiễn giếng khoan là thiết bị quen thuộc đối với những hộ gia đình sử dụng giếng hoặc sống trong các căn nhà căn hộ cao tầng. Để có khả năng tận dụng tối đa khả năng của máy người dùng cần phải ghi nhớ những nhu cầu kỹ thuật cũng như chỉ dùng từ hãng sản xuất.

1. Nối dây đất

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom hoa tien GALAXY

Nối dây đất là bước quan trọng để phòng tránh bơm nước giếng khoan có thể làm tốt xảy ra những hiện tượng cháy nổ, điện giật, đảm bảo an toàn cho người ứng dụng. Ngoài ra có thể lắp thêm một atomat để nguồn điện có thể tự động ngắt khi cần thiết. Hướng dẫn được nối dây đất khi đã ngắt điện khỏi máy bơm đồng thời không nối dây đất vào những ống dẫn hơi đốt để tránh nguy cơ nổ ống.

2. Hướng dẫn ứng dụng để máy bơm sạch

[​IMG]

máy bơm chỉ được ứng dụng để bơm nước sạch chứ không thể xài đối với các mẫu chất lỏng khác. Trong trường ứng dụng máy máy bơm nước giếng khoan để bơm xăng, dầu, benzen, axit, các chất có độ nhớt cao thì có thể rất dễ dàng gây ra hỏng hóc nên phải ứng dụng máy bơm chuyên dụng riêng. Máy cũng không thể bơm được nước bẩn hay chất thải vì cặn bã có thể làm tốt bám vào vào bên trong ống khiến máy nhanh bị hỏng & giảm sức bền.

3. Không được dùng bơm nước hỏa tiễn trong môi trường nhiệt nồng độ cao

Người dùng phải ghi nhớ không được để máy ở các chỗ nắng nóng, có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào vì có thể khiến cho bề ngoài máy bị oxi hóa, ảnh hưởng đến nồng độ bền của vỏ & nguy hiểm hơn nó sẽ gây ra điện giật. Nhưng cũng không nên để máy ở các nơi có nhiệt nồng độ thấp hơn 0 độ C vì có khả năng làm cho sản phẩm bị giảm tuổi thọ.

4. Nguồn điện bán cho máy bơm điện chìm phải ổn định

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom nuoc dien chim GALAXY

Nếu bơm nước giếng khoan phải vận hành dưới dòng điện chập chờn, điện áp quá cao hoặc quá thấp so với điện áp định mức thì cũng gây ra ảnh hưởng không tốt. Điện áp quá thấp làm cho hiệu suất của máy vận hành không ổn định, gây ra tiếng ồn khó chịu hoặc thậm chí là máy không thể chạy được. Còn điện áp quá cao lại xảy ra hiện tượng cháy nổ do dòng điện qua máy quán lớn.

5. Không sử dụng máy khi nguồn cạn nước

Khi giếng hoặc nguồn nước bị cản thì bơm nước hộ gia đình của mình không thể tự ngắt mà vẫn tiếp tục vận hành. Điều đó khiến cho động cơ bị nóng lên rất nhanh khiến cho máy bị giảm tuổi thọ, động cơ của máy rất dễ dàng gặp trục trặc. Người sử dụng phải thường xuyên quan sát quá trình vận hành, nếu thấy nguồn nước bị cạn thì nên tắt máy để đảm bảo an toàn, duy trì độ bền.