Cẩn thận khi thay mặt kính iPad Air rẻ tiền ?

Cẩn thận khi thay mặt kính iPad Air rẻ tiền ?

iPad Air là một dòng sản phẩm cao cấp của Apple. Để có được nó, bạn đã phải mất một khoản tiền không hề nhỏ. Trong quá trình sử dụng, không may hay vô tình mà iPad Air bị rơi khiến mặt kính vỡ, nứt… gây cản trở công việc cũng như khoảng thời gian giải trí của bạn. Và khi xuất hiện tràn lan các cửa hàng trung tâm thay mặt kính giá rẻ thì nhiều người đổ xô tìm đến nhưng không hề biết quy trình sửa chữa, chất lượng cũng như độ đảm bảo cho chiếc iPad Air của mình. Vậy thay mặt kính iPad Air giá rẻ sẽ gặp phải những vấn đề gì? Mời các bạn xem qua bài viết sau !

Kết quả hình ảnh cho ipad air

Những rủi ro khi thay mặt kính iPad Air rẻ tiền, kém chất lượng:

– Mặt kính kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình phục vụ của máy và dễ vỡ

– Việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng không chỉ gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng mà còn có tác động đến cả các bộ phận có liên quan khác của iPad và làm giảm giá trị sử dụng của iPad.

– iPad Air kém chất lượng không những ảnh hưởng đến chất lượng máy mà còn xuất hiện lỗi sau một thời gian sử dụng như xuất hiện điểm chết, màn hình chập chờn, bị nhiễu màu..

– Nguy hiểm hơn chúng còn ảnh hưởng đến sự an toàn cho bạn.

>>> Xem thêm: Giá iPhone X cũ tại Hà Nội

Một số phương pháp nhận biết mặt kính iPad Air:

– Thứ nhất, bạn cần biết mặt kính iPad chính hãng thì không có điểm chết, còn mặt kính iPad không chính hãng thì sẽ dễ gặp tình trạng xuất hiện điểm chết. Điểm chế là những chấm nhỏ có màu cố định, chúng xuất hiện trên màn hình iPad cho dù bạn có đang xem hình ảnh hay video có màu sắc khác đi nữa. Và để nhận biết được những điểm chết này, bạn hãy sử dụng một số hình ảnh đơn sắc ( xanh, đỏ, tím, vàng,…).

Mở những hình ảnh này trên iPad và quan sát xem màn hình iPad có xuất hiện những điểm có màu sắc khác biệt với màu sắc của hình ảnh bạn đang mở hay không. Nếu như không thấy thì đó chính là mặt kính iPad chính hãng. Còn nếu thấy xuất hiện những điểm có màu sắc khác biệt thì mặt kính iPad đang được sử dụng là hàng fake.

Bạn có thể tham khảo 1 trong những dịch vụ thay mặt kính iPad air uy tín tại Tphcm Tại Đây

Bạn có thể áp dụng những biện pháp trên để kiểm tra nếu bạn muốn thay mặt kính iPad Air chính hãng mới, thật đơn giản phải không nào ? Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào có thể phân biệt thành công được mặt kính iPad Air chính hãng, tránh mua phải hàng rẻ tiền hàng kém chất lượng.

Nguồn: huydungmobile.vn