Cảnh báo : Pin iPhone 5 lô có thể làm hư màn hình của bạn

Pin iPhone 5 của bạn thay mới liệu có phải là hàng chính hãng? Nếu thay phải viên Pin lô thì sẽ có những tác hại hay ảnh hưởng gì đến linh kiện khác? Đây cũng là những lo lắng mà đa số người dùng iPhone 5 sau khi thay Pin. Nếu thay phải viên Pin lô thì màn hình iPhone của bạn có thể sẽ bị hư hỏng và đây cũng chính là thông điệp mà Maxmobile muốn cảnh báo với quý khách.

iphone-5-pin

>>> Tìm hiểu thêm: iPhone 7 cũ giá rẻ tại Maxmobile

Nhận biết viên Pin iPhone 5 thay mới cho bạn là hàng Lô:

+ Hình dáng méo mó, giấy dán bên ngoài không phẳng mà lại xô xếch, phồng rộp…Những thông số trên mặt pin như dung lượng, loại pin, nơi sản xuất… Đều được in rất cẩu thả, không rỏ ràng, không sắc nét và dễ bị nhòe.

+ Mặt dưới của pin sẽ có các ký hiệu ký tự và ký hiệu bảng mạch. Tuy nhiên, đặc điểm này không hề xuất hiện trên chiếc pin iPhone giả kém chất lượng.

+ Thời lượng pin, bạn sẽ nhận thấy điều này rất rỏ trong suốt thời gian sử dụng iPhone của mình, nếu sau khi pin được sạc đầy, bạn theo dõi và thấy vạch pin liên tục giảm dù không sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, đồng thời pin có hiện tượng nóng rát thì điều đó có nghĩa là viên pin bạn đang dùng là pin giả.

+ Màn hình iPhone bị bung lên do pin phù khiến bạn phải thay màn hình mới ( Tìm hiểu thêm vòng đời iPhone khi thay mới )

Tác hại của viên Pin lô:

  • Phù đội màn hình iPhone 5 lên khiến màn hình hiển thị hư hỏng nặng
  • Tạo vết hở khiến bụi vào bên trong màn hình gây ảnh hưởng đến hiển thị hình ảnh.
  • Không chỉ thế, Pin lô còn có thể gây nổ biến dạng điện thoại và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Để phòng tránh việc tiền mất tật mang khi thay Pin iPhone 5, thì bạn phải chọn được trung tâm uy tín, chuyên thay Pin iPhone 5 chính hãng. Tại HCM, Maxmobile chuyên nhận thay Pin iPhone 5 chính hãng với chi phí hợp lý cùng chế độ bảo hành hấp dẫn. Chọn lựa trung tâm chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách.