Cấu tạo mẫu catalogue đồ chơi cho trẻ nhỏ như thế nào là đẹp?

Nếu bạn nghỉ rằng, chỉ những sản phẩm có giá trị cao như thiết bị điện tử, máy móc hay những loại mỹ phẩm, thực phẩm mới cần thiết kế catalogue thì hẳn chưa đúng. Hãy đến cùng các mẫu in catalogue đồ chơi trẻ em mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé!

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng - Địa điểm in catalogue lý tưởng

những bà mẹ thường chọn lựa những loại đồ chơi dựa theo những tiêu chí nào nhỉ?

1.Có phù hợp với bé hay không?

những bậc phụ huynh trước những quyết định mua bất cứ một món đồ chơi nào đó đều quan tâm đến loại đồ chơi đó có phù hợp cùng những thiên thần nhí nhà mình hay không. Ví dụ, trẻ nhỏ nam thì thường thích các hình siêu nhân, muôn thú trong khi các trẻ nhỏ gái lại thích chơi búp bê, những loại đồ hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tâm lý lựa các món đồ chơi mà trẻ nhỏ thích để tặng trong dịp sinh nhật hoặc để làm quà thưởng vì trẻ con đạt điểm cao chẳng hạn. Thông quá những mẫu catalogue thì những bà mẹ có thể làm tốt nên cân yếu tố này, bởi dù món đồ chơi có đắt tiền hay không mà em bé không thích thì thật là lãng phí.

2. Chất liệu đồ chơi

Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ nhỏ mà mẹ bỉm sữa nên lựa những loại đồ chơi bằng những vật liệu phù hợp. Nếu trẻ con nhà bạn đã trên 2 tuổi, có thể làm tốt cho trẻ nhỏ tiếp xúc cùng những loại đồ chơi bằng nhựa cứng, nhưng nếu em bé chỉ dẫn mới 1 số tháng tuổi thì chỉ nên chọn lựa những loại đồ chơi bằng nhựa mềm mịn hoặc những vật liệu an toàn hơn.

vì thế, để đảm bảo cho những mẹ chọn lựa các sản phẩm phù hợp cùng trẻ nhỏ yêu thì cuốn catalogue quảng cáo của bạn không nên thiếu phần mục này nha.

3.Giá thành

Dù chú trọng đến đồ hàng mà trẻ em yêu thích đến mấy thì chắc chắn những mẹ cũng rất cân nhắc đến giá thành của từng món hàng. Hãy chú trọng đến yếu tố này ở mỗi sản phẩm, từ đó giúp những mẹ có thể làm tốt dễ dàng cân đôi ngân sách cho phù hợp.

bốn.Hình ảnh

Chắc chắn rồi, bất kỳ những sản phẩm in ấn catalogue giá mềm nào cũng nhờ đến yếu tố này, hình ảnh luôn có vai trò hỗ trợ cho thông số. Dù bạn có chú trọng đến những thông số về sản phẩm mà quên mất đi việc thể hiện bằng hình ảnh cũng có thể làm tốt giảm sức hút, người tiêu dùng cũng khó hình dung về sản phẩm. Tốt nhất, ở mỗi mục sản phẩm, bạn nên thiết kế ít nhất từ 1-2 hình ảnh mang tính chất bổ trợ, đừng nhét quá nhiều thông tin vì các mẹ chỉ dẫn quan tâm các gì họ cần thôi.

năm.Màu sắc

những bé bao giờ cũng rất thích những màu sắc nổi bật, tươi sáng chính vì thế hãy để những mẹ liên tưởng đến sự tinh nghịch, trong sáng ở trong đó. Thiết kế catalogue đồ chơi bé cần dùng các gam màu như hồng, xanh, đỏ để tăng sức hút cho các sản phẩm, đồng thời dễ dàng quan sát ở cả vị trí xa hơn.

dich vu in tui giay CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ công ty in ấn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web dịch vụ in folder : https://caohuyhoang.com