Chia sẽ sơ lược về máy bơm nước chạy bằng xăng

Bạn đang cần một chiếc bơm nước để bán nước cho các cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc bơm nước không ứng dụng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa hiện đại ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có máy bơm nước chạy bằng xăng có thể làm tốt giúp đỡ bạn.

[​IMG]

hiện nay, máy bơm chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong những cái bơm nước. Và có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy bơm nước chạy xăng đang là dòng máy bơm nước phổ biến được người Việt Nam tin dùng.
máy bơm chạy xăng mini có thể là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn có khả năng chăm sóc hiệu quả cho vườn cây của bạn. Máy bơm không dùng điện mà thay vào đó bạn chỉ dẫn cần nạp xăng là máy sẽ vận hành được. Ngoài ra, bạn sẽ vận chuyển máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
bơm nước sở hữu những tính năng mạnh mẽ vì thế bạn hoàn toàn có thể làm tốt tin tưởng chọn lựa. Chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số các tính năng vượt trôi của máy bơm chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng không nặng
máy bơm nước chạy bằng xăng loại nhỏ chỉ dẫn không nhẹ khoảng 5kg nên rất dễ xách tay & di dời ở mọi địa hình.
2. Động cơ
máy bơm được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Vận hành
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy hoạt động, máy có thể không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
máy bơm chạy xăng loại nhỏ hướng dẫn xài khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm giá cả hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy bằng điện.
máy bơm nước chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không chỉ ở những hộ gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong những cơ quan cơ quan xí nghiệp nhà máy như một đồ sử dụng không thể thiếu. Nếu như ở những hộ gia đình chúng hay được xài để bơm hút nước ở các ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở các nhà máy xí nghiêp chúng hay được xài để máy bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở những hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước galaxy II :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site máy bơm chìm GALAXY : http://thcgroup.vn