Chọn lựa chia sẻ in ấn nào tạo điểm nhấn cho brochure?

1 sản phẩm in brochure đẹp là sự kết hợp tinh tế từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, in ấn cho đến những hình thức gia công sau in. Để có các sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất thì không thể xem nhẹ vai trò của gia công sau in ấn. Hãy cùng Cao Huy Hoàng điểm đã qua 1 số những công nghệ gia công trong lĩnh vực in ấn brochure dưới đây

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng là một trong những công ty in ấn được khách hàng TÍN - DỤNG

Cán màng

chia sẻ đầu tiên phải nói đến là cán màng, đây được xem là công nghệ được dùng trong rộng rãi nhất trong ngành in ấn brochure nói riêng cũng như in phẩm giấy nói chung. Công nghệ cán màng cũng khá là đơn giản, những sản phẩm brochure quảng cáo sau khi được in ấn xong thì chuyển đã qua giai đoạn cán màng, đây là bước gia công trước hết, giá thành rẻ được nhiều dịch vụ in tư vấn cho quý khách hàng.

Đối với các mẫu in brochure, người ta thường dùng lớp màng bóng là chính, ngoài ra Vài các mẫu in brochure cao cấp sử dụng cho các lĩnh vực như kiến trúc, khách sạn thì lại chọn lọc kỹ thuật cán màng mờ, nhằm để gia tăng sự tinh tế, huyền bí cho các ấn phẩm đặc biệt như thế này. Vậy, mục đích cán màng brochure là để làm gì:

Tăng độ dày, cứng cáp cho sản phẩm
Tăng độ chống thấm nước, chống bám bụi trong thời gian dài
Cho màu sắc sinh động, tiêu biểu
Gây ấn tượng bởi độ sáng bóng, mịn màng
in brochure quang cao
Ép kim/ ép nhũ
Việc ép nhũ lên brochure sẽ giúp sản phẩm trở thành tinh tế, đẳng cấp hơn, tạo điểm nhấn tiêu biểu. Thường thì, chỉ dẫn những sản phẩm cao cấp thì người ta mới thực hiện ép kim hoặc ép nhũ, hiện nay ở các cty in sử dụng màu sắc rất đa dạng, từ nhũ bạc, nhũ vàng cho đến các loại nhũ theo yêu cầu của từng khách hàng.

những phần tử được ép nhủ thường là logo, tên sản phẩm hoặc là các họa tiết mà người cấu tạo muốn tạo điểm nhấn đặc biệt hơn, có độ bóng và hiệu ứng hình ảnh sắc nét, rất bắt sáng. Cách thức này được thiết kế rất kỳ công, cần độ chính xác cao, vì thế cần phải tìm đến các đơn vị in chuyên nghiệp mới sẽ thực hiện hiệu quả.

Phủ UV định hình

Là công thức phủ một lớp hóa chất lên bề mặt giấy, nhằm tạo các hiệu ứng hình ảnh như độ bóng, sần, phun cát,vv…

Có 2 hình thức quen thuộc khi áp dụng kỹ thuật này chính là phủ UV cục bộ & UV toàn phần. UV cục bộ là hình thức chỉ phủ lên Những họa tiết nhất định như logo, thương hiệu hoặc những đường viền để làm tiêu biểu thông điệp. Ngược lại phủ UV toàn phần là việc phủ lên toàn bộ bề mặt giấy, nhằm tăng độ chống trầy, xước cho sản phẩm.

nhưng, vì chi phí khác đắt đỏ, hơn nữa hầu như những sản phẩm in brochure đều được in cùng số lượng lớn nên hầu như những doanh nghiệp hiện nay hướng dẫn yêu cầu phủ UV cục bộ để tối giản chi phí đến mức đáng kể.

Dập chìm, dập nổi

Đây là giới thiệu tạo nên các hình ảnh nổi trên bề mặt giấy in ấn, thường thì kỹ thuật dập nổi thường kết hợp với ép kim, ép nhũ để tăng độ nổi bật, hiệu ứng sắc nét hơn. Nhưng, không phải ai cũng có thể đủ chuyên môn, kinh nghiệm để kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 hình thức này, nếu có bất cứ 1 sự sai sót nào cũng đều dẫn đến sai lệch, thiếu thẩm mỹ.

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web in lịch tết offset ở HCM : https://caohuyhoang.com