Công dụng của vòng tay đá thạch anh là sự thật hay chỉ là quảng cáo

Công dụng của vòng tay đá thạch anh là sự thật hay chỉ là quảng cáo

Trên mạng xã hội đang bàn tán rộn ràng về loại vòng tay thần kỳ có thể thay đổi số phận của con người, đó là vòng tay đá thạch anh. Thực hư là như thế nào, có phải là sự thật không hay chỉ là lời quảng cáo của chủ cửa hàng phong thủy.

Chị T, 1 người để đeo vòng tay đá thạch anh và chị chia sẻ về kết quả như sau: “ Lúc đầu chị cũng không tin, nhưng vì có quá nhiều chuyện xảy đén với chị, nên chỉ mua và đeo thử xem như thế nào. Chị nói sau sau vài tháng đeo vòng tay thạch anh thì mọi phiền muộn và lo lắng của chị được giải quyết 1 cách thuận lợi, công việc làm ăn của chị từ đó cũng vượt qua khó khăn. Lúc trước sức khỏe của chị yếu lắm, thường xuyên đeo bệnh nhưng bây giờ thì khỏe hơn rất nhiều, cơ thể chọ lúc nào cũng ngập tràng nguồn năng lượng. Chị nói tất cả đều này cũng là do chiếc vòng tay thạch anh mang đến cho chị. Và chị cũng muốn chia sẻ đều này đến tất cả mọi người.”

Một trường hợp khác là chị H, quê ở Quảng Ngãi kể: “ lúc trước vợ chồng chị hay xảy ra mâu thuẫn và chồng chị yêu cầu đưa đơn li hôn, chị được nhiều người giới thiệu đeo vòng tay thạch anh sẽ giúp tình cảm vợ chồng được hòa thuận nên chị cũng thử xem sao, kết quả là chồng chị bỗng dưng quan tâm đến chị 1 cách là thường và 2 vợ chồng giờ đã thuận hòa với nhau và mọi thứ cũng diễn ra rất tốt đẹp.”

Như vậy, những thông tinh trên mạng về loại vòng tay diệu kỳ này là thật. Nhưng họ cũng chia sẻ thêm 1 điều là lúc mua vòng tay thạch anh được chủ cửa hàng tư vấn về cung mệnh của mình và khuyên nên mua loại vòng tay hợp với cung mệnh mới có thể nhận được các công dụng to lớn từ chúng.

Nếu bạn cũng đang có ý định mua thì nên mua ở những cửa hàng mà người bán hàng am hiểu sâu về phong thủy.