Đánh giá độ bền màn hình iPhone 6 sau khi thay mới

Đánh giá độ bền màn hình iPhone 6 sau khi thay mới

Với bất kỳ một sản phẩm điện thoại cao cấp nào khi đã thay mới màn hình nếu sử dụng không cẩn thận và đúng quy cách thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tuổi thọ cũng như đồ bền của chiếc màn hình đó. Vì thế bạn nên tìm hiểu những cách sử dụng màn hình đúng cách cũng để đảm bảo màn hình iPhone 6 sau thay mới hoạt động lâu bền nhất.

1

Tin tức nổi bật

  1. Cách khắc phục loa ipad bị mất tiếng do rơi nước hay bị ẩm

Sơ lược về kết cấu màn hình iPhone 6:

iPhone 6 cũ tại TP Hồ Chí Minh được trang bị màn hình 4.7 inch, với độ phân giải Retina HD, nhưng hiện nay các dòng smartphone android cao cấp đã trang bị màn hình Full HD, màn hình 2k – 4k. Nhưng may mắn là công nghệ ‘hiển thị’ Retina đã che đi khá nhiều khuyết điểm của iPhone 6. Khả năng hiển thị của iPhone 6 phải nói là rất tuyệt vời, từ chất lượng màu sắc, cho đến độ sáng màn hình.

Màn hình iPhone 6 có cấu tạo gồm 4 lớp với lớp trên cùng là kính chịu lực, tiếp theo là lớp phân cực, màn hình IPS Display, đèn nền lớp cuối cùng. Chính cấu tạo này mang đến chất lượng hiển thị màn hình trung thực, đẹp mắt hơn.

Liệu màn hình iPhone 6 sau thay mới có bị xước không?

Theo như những đánh giá từ giới chuyên môn thì chất lượng màn hình iPhone 6 thì chỉ khi sử dụng các vật như chìa khóa, dao kéo tác động lên màn hình đều không gây ảnh hưởng hay xước màn hình điện thoại iPhone 6.

Với những thử nghiệm khác về tình trạng va đập hay đánh rơi thiết bị cho thấy chất lượng phần cứng của điện thoại iPhone 6 khá tốt và khả năng chịu lực cao.

Tuy nhiên bạn cũng chớ nên quá chủ quan bởi nếu không đề phòng những tác động bên ngoài thì có thể nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng màn hình và dẫn đến thực tế màn hình iPhone 6 bị xước.

Các cách bảo vệ cho màn hình iPhone 6

  1. Trang bị miếng dán màn hình
  2. Không đặt điện thoại nơi có ánh trực tiếp và độ ẩm cao
  3. Giảm độ sáng màn hình.
  4. Trang bị ngay 1 ốp lưng chống sốc để bảo vệ màn hình iphone khỏi vỡ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay lo lắng gì liên quan đến điện thoại iPhone 6 của mình, hãy đến Maxmobile, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý cách một cách nhanh nhất.