Đánh giá iphone 6 quốc tế cũ có nên mua ở thời điểm hiện tại hay không

iphone-6-quoc-te-cu-gia-bao-nhieu

Nếu bạn đã quen sử dụng các thế hệ iphone 5s trở xuống thì khi cầm vào iphone 6 cũ thì máy sẽ có cảm giác khó dùng và cấn hơn. Nếu như so với thời kỳ trước các máy nằm vừa khít trong lòng bàn tay & khá chắc chắn còn iphone 6 cũ phải cần thêm ngón út để đỡ phía dưới tránh tuột tay do kích thước lớn.

Đánh giá về thiết kế bên ngoài iphone 6 cũ so với thế hệ trước

Tuy nhiên, sau hơn 1 tuần sử dụng, các khó khăn ban đầu dần biến mất nhờ các việc bố trí các chi tiết nhỏ nhưng lại rất cần thiết trong thiết kế của Apple. Kích cỡ lớn nhưng độ mỏng 7,6 mm and những phần viền đc vuốt tròn tạo phép diện tích tiếp xúc lòng bàn tay lớn giúp sử dụng chắc chắn hơn.

Mặt trước của iphone 6 cũ không khác nhiều so với các thế hệ trước đây ngoài kích cỡ lớn hơn nhưng mọi tranh cãi lại đến từ mặt phía sau của dòng sản phẩm. Do cầm nắm vỏ nhôm rất có thể khiến những anten gặp trở ngại vì vậy Apple đã phải đưa vào những đường nét rãnh nhựa để tăng năng lực bắt sóng cho Smartphone. Phương pháp thiết kế này chẳng khác gì 1 model cũng vỏ bọc nhôm nguyên khối khác là HTC One. Nhưng nhiều ngườ than phiền rằng viền nhựa này hơi lớn nhiều bạn cho rằng đây là yếu điểm đáng tiếc của iphone 6 cũ.

Do kích cỡ mỏng không đủ tạo mạng lưới quang học của camera, Iphone 6 đã phải sản xuất lồi lên chi tiết này tại mặt sau của máy. Khi trông thực tế, người sử dụng khó tất có thể chê phần lồi lên này vì Apple đã rất tỉ mỉ cùng lớp mạ xung quanh sắc sảo. Một đổi thay khác cũng đáng chú ý là Apple đã đưa nút nguồn ra cạnh phía ngay gần khe cắm thẻ sim. Khu vực này giúp tay người sử dụng với được & làm việc nhanh hơn khi muốn mở hoặc tắt Smartphone. Trước đó thì các đơn vị sản xuất điện thoại Android mà điển hình là Samsung cũng làm điều này khi tung ra các model màn hình lớn tương tự.

>>> Xem thêm: iphone 7 cũ tại tphcm

Với kích thước lớn tới 4,7 inch, màn hình chính là nguyên do lớn nhất người dùng mong chờ ở iphone 6 quốc tế cũ. Sự đổi thay đã khiến những người dùng yêu mến iphone không còn cảm thấy “tủi thân” khi nghĩ đến các mẫu Android nhiều chọn lựa màn hình. Apple trang bị cho mặt hàng của mình độ phân giải Retina HD 750 x 1.334 pixel (mật độ điểm Ảnh 348 ppi).

iphone-6-cu-chinh-hang

Mặc dù không đẹp bằng Iphone 6 Plus và càng không thể so sánh về độ nét với màn hình của các flagship ngày nay nhưng hài lòng là điều mà hầu hết người sử dụng toàn bộ cảm nhận được khi dùng Iphone 6 cũ. Màu sắc tái tạo rất tốt, không khác nhiều đối với thực ra, góc nhìn rất rộng và lớp kính phân cực mới giúp quan sát ngoài trời chất lượng cao mà ít Lúc bị bóng hoặc lóa.

Đánh giá về cấu hình iphone 6 cũ

Chiếc Iphone 6 cũ của Apple vẫn mang trên mình Touch ID trang bị trong phím Home như IP 5S. Có phương pháp sử dụng tương tự nhưng độ nhạy đã tăng lên đáng kể. Trong nhiều tình trạng lúc tay có mồ hôi hoặc bụi bẩn thì cảm biến vẫn hoàn thành nhiệm vụ. Không những thế, sau hơn một tháng cầm nắm, độ nhạy vẫn không còn bị giảm trong khi đó IP 5S thời gian trước có độ nhạy giảm sau 1 thời gian dùng.

Iphone 6 quốc tế cũ trang bị vi xử lý 64-bit thời kỳ thứ một mang tên Apple A8 nền tảng 20 nm, cải thiện 20% hiệu năng CPU & 50% GPU (đồ họa) đối với vi xử lí 64-bit đời trước. Sự khác biệt nhờ vi xử lí A8 thể hiện rất rõ ràng ngay cả những làm việc dễ sử dụng như mở ứng dụng, trở lại màn hình chính hoặc vuốt qua lại giữa những màn hình đối với IP 5S.

Tuy nhiên, hưởng lợi 1 phần từ vi xử lý mới chính là pin sạc của máy. Với dung tích chỉ 1.810 mAh, bé hơn hầu hết các mẫu Android với kích thước màn hình trên cửa hàng tuy nhiên iphone 6 qua sử dụng vẫn “trụ” đc trong 1 ngày làm việc bình thường. Ngay cả lúc mang Smartphone theo trong 1 chuyến Du Lịch với tần suất sử dụng để chụp ảnh, check facebook nhiều hơn hẳn thì điện thoại vẫn có thể sử dụng đến 8h tối cùng mức Pin Sạc còn khoảng 10%.

Điểm hấp dẫn & giữ lại tạo người viết các ấn tượng tốt nhất là về máy ảnh của dòng sản phẩm. Vẫn giữ độ phân giải 8 megapixel tuy nhiên khả năng lấy nét của điện thoại nhanh hơn rất đáng kể. Thời gian để làm nét gần như là ngay lập tức mỗi Lúc người dùng giữ máy lại trước khung cảnh định chụp.

Về chất lượng cao hình ảnh, iphone 6 cũ tuy không thuộc dạng xuất sắc nhưng là đủ và trung tính nhất với nhiều trạng thái chụp khác nhau. Màu sắc của điện thoại vừa đủ & tạo cảm nhận mịn màu sắc & tương phản tốt. Cùng những bức ảnh chụp chân dung ngược sáng, máy nhận sáng khá tốt với chủ thể hoặc người sử dụng máy. Hãy liên hệ ngay với Maxmobile để được tư vấn chọn mua máy iphone 6 quốc tế cũ với mức giá tốt nhất