Điểm tốt của máy bơm thả chìm giếng khoan Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Khái niệm máy bơm nước thả chìm giếng khoan hiện còn khá mới ở Việt Nam & nhiều vùng nông thôn. Là một quy cách hữu hiệu trong việc lấy nguồn nước ngầm từ dưới lòng đất lên để dùng trong, công nghệ mới này là một thành tựu đáng kể trong ngành chế tạo bơm nước.

1. Nguyên lý hoạt động máy bơm thả chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : May bom truc ngang DONGYIN

máy bơm thả chìm giếng khoan có cấu tạo tương đối đặc biệt, là một khối động cơ được thả chìm dưới nước và đẩy nước từ dưới lòng đất lên cao. Máy bơm thả chìm được cấu tạo có 2 dạng là dạng ly tâm và dạng tích cực. Máy bơm thả chìm dạng ly tâm hoạt động dựa trên Nguên tắc của lực ly tâm tạo ra bởi bánh công tác (cánh quạt của máy bơm). Bánh công tác hoạt động và đẩy nước ra khỏi ống bơm, theo dòng vận chuyển đưa nước lên cao.

máy bơm nước thả chìm giếng khoan dạng tích cực vận hành dựa trên Nguyên lý tạo môi trường chân không bên trong ống bơm. Sau đó, tạo lực ép đẩy nước ra khỏi thân bơm rồi đưa nước lên cao.

2. Công dụng của bơm nước thả chìm giếng khoan

[​IMG]

Công dụng nổi bật nhất & được sử dụng nhiều nhất của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là ứng dụng để máy bơm nước ngầm từ giếng khoan lên bể chứa trong các gia đình, các công trình, tòa nhà cao tầng hoặc các kiến trúc công cộng. Bên cạnh đó, mẫu máy bơm nước này còn được sử dụng trong một Vài trường hợp như:

– máy bơm nước trên đài phun.
– Hút nước, chất thải, chất bùn trong những cống, rãnh, bể chứa… làm sạch môi trường.

3. Nhược điểm của bơm nước thả chìm giếng khoan của các hãng khác so với bơm nước DONGYIN

bơm nước thả chìm giếng khoan Hùng Phát : HUPA – DONGYIN được dùng trong nhiều chủng loại ở nhiều lĩnh vực, vị trí, địa hình, là giải pháp tốt cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt là môi trường. Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ, kỹ thuật vượt trội cũng có Những nhược điểm của máy mà bạn cần lưu ý:

– Máy & động cơ dễ dàng bị ăn mòn do bị đặt trong nước, trong bùn đất, chất thải thời gian lâu, đặc biệt nồng độ ở nơi có độ axit, nồng độ pH cao thì sự ăn mòn càng diễn ra nhanh hơn ( bơm nước hỏa tiễn thả chìm của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chế tạo với inox 304 nên không có tình trạng máy móc bị ăn mòn ).
– Máy được đặt ở vị trí khó tiếp cận nên việc sửa chữa hoặc bảo trì cũng khó hơn ( máy bơm nước chuyên dụng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN rất dễ tháo ráp và bảo dưỡng ).

Vì các ưu & nhược điểm trên nên trước khi bạn quyết định chọn lựa mua máy bơm nước thả chìm giếng khoan cần chọn & nghiên cứu cách rắp đặt, xài kỹ lưỡng để thuận tiện trong việc ứng dụng, bảo dưỡng và sửa chữa. Tại cửa hàng Tân Huỳnh Châu có đội ngũ chuyên viên công nghệ & nhân viên tham khảo tại mọi vị trí mà bạn yêu cầu, đại lý cũng phân phối đầy đủ những loại máy bơm nước công nông nghiệp & máy bơm hộ gia đình với nhiều mức công suất khác nhau giúp bạn dễ lựa chọn.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn 2.5 in : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách xem thêm sp của chúng tôi tại các link sau :
máy bơm nước giếng : https://hupa.com.vn/san-pham/
bom nuoc hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm nước giếng khoan DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
bom hoa tien DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom nuoc tha tom DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bom nuoc truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/