Ép mặt kính iphone 7 plus giá bao nhiêu tại tphcm

Bạn cần thay mặt kính iPhone 7 chính hãng, giá rẻ lấy ngay; mặt kính iPhone của bạn bị xước, trầy, bạn đang tìm kiếm nơi sửa chữa uy tín. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, Maxmobile luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất về sửa chữa thay mặt kính iPhone 7 plus.

Công việc sửa chữa được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu muốn sửa chữa, ép mặt kính IP7 Plus hay muốn biết chính xác giá thay mặt kính iPhone 7 Plus là bao nhiêu tiền thì nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi.

TIN TỨC XEM THÊM

Khi nào bạn phải thay ép mặt kính iPhone 7 Plus

Việc mặt kính iphone 7 bị hư hỏng do rất nhiều nguyên nhân. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến việc trải nghiệm và sử dụng thiết bị. Một vài dấu hiệu khách hàng cần lưu ý:

  • Màn cảm ứng bị liệt, bị loạn, bị đơ. iP7, 7 plus bị mất cảm ứng lúc được lúc không; việc chuyển icon bị rơi hay khi sử dụng, các chương trình bị chập chờn, gián đoạn.
  • Màn không hiển thị mà chỉ thấy một màu tối đen, có khi khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mặt kính iPhone 7 Plus mới
  • Màn hình IP7 Plus bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong trường hợp này cần kiểm tra kỹ bởi có khả năng phải thay toàn bộ màn hình iPhone 7 Plus mới có thể khắc phục được lỗi.
  • Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều nên cảm ứng không được nhạy, cảm ứng chậm khiến cho người dùng khó khăn trong quá trình sử dụng, gây cảm giác bực bội, khó chịu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ép mặt kính iphone 7 Plus tại Maxmobile

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề với phương pháp sửa chữa, khắc phục nhanh chóng, tiết kiệm khoảng thời gian chờ đợi.
  • Dịch vụ thay mặt kính iphone7 Plus với giá thành tốt nhất tại HCM (Màn hình, cảm ứng mặt kính nhập khẩu chính hãng). Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính tại đây: thay mặt kính iphone 7 lấy ngay
  • Nhân viên kỹ thuật chuyên sâu, thay mặt kính iPhone khắc phục các vấn đề mặt kính bị vênh, bị bong, bị vỡ hoặc bị hở.
  • Dùng linh kiện chính hãng, mặt kính có chất lượng cao, bảo đảm 100% thiết bị có bảo hành chính hãng.
  • Phòng chờ, tiếp khách tiện nghi với thái độ phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên sẽ làm khách hàng hài lòng.

Ép mặt kính Iphone 7 plus giá bao nhiêu tại tp Hồ Chí Minh

Thường khi ép kính iphone 7, trên thị trường hiện nay giá tiền không chệnh lệch nhiều khi so sánh giữa các cửa hàng với nhau. Giá ép kính iphone 7 plus dao động từ 400000 đến 600000 VNĐ

Nếu chiếc iPhone 7 Plus của bạn có những dấu hiệu khác thường, hãy mang thiết bị tới Maxmobile để được kiểm tra miễn phí. Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn giải đáp trực tiếp.

>>> Xem thêm: iPhone 7 cũ tại TP HCM