Giới thiệu & công nghệ in ấn túi giấy – hộp giấy sao cho tốt

cùng xu hướng dùng túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm cty in ấn túi giấy này. Mỗi nơi với dịch vụ kinh doanh in & ưu đãi riêng mà thu hút quý khách tìm đến mình. Nhưng, thay vì chạy theo số lượng với chi phí quá mềm mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp và sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

1. Những đặc điểm cần lưu ý khi in túi giấy?

Hình thức của một chiếc túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính tuy thế để thành ra 1 sản phẩm chất lượng & gây được ấn tượng, bạn cần ơhải lưu ý đến các đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in ấn túi giấy.

Hãy nhớ kỹ hai điều cơ bản là cách in ấn túi giấy sao cho hợp cùng mục đích xài & dùng loại bản phim in nào là hiệu quả. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được xài là loại hiệu quả & có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in phun, quang cơ… tương ứng cùng những loại túi giấy với chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào chi phí bỏ ra & lựa của người tiêu xài.

2. Công nghệ được sử dụng khi in hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều công nghệ in ấn túi giấy khác nhau, trong đó kỹ thuật in túi giấy ép kim. Đây là kỹ thuật xài trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó không xài mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng phương pháp dán ép lên bề mặt in xài khuôn in ấn được gia nhiệt & chính vì thế mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như chọn ban đầu của bạn.

với những mô tả được công thức trên, mong rằng tất cả mọi người có khả năng hiểu hơn về quá trình in túi giấy cho ra thành phẩm sau cùng. Đặc biệt là thông qua đó, bạn có khả năng có đánh giá khách quan để lựa ra chia sẻ phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng & màu sắc.

Ngoài ra cty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ công ty in tại Hồ Chí Minh Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website công ty in hộp giấy ở HCM : https://caohuyhoang.com