Hướng dẫn cách làm rộng quần jean

Quần jean, có lẽ là ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một chiếc. Một chiếc quần jean bạn rất ưng ý nhưng nó lại bị chật do thời gian bạn mặc đã lâu hay do bạn mới tăng cân vậy thì phải làm sao. Mang chiếc quần đến nhà may để nới rộng ra? Hay bạn phải ngậm ngùi mang chiếc quần đi bỏ. Không cần phải mang đi sửa hay phải bỏ nó vì bạn cũng có thể ở nhà tự mình làm rộng chiếc quần jean của mình bằng các cách đơn giản sau đây. Thực hiện cùng quần jean sỉ nhé.

Cách khắc phục nhược điểm quần jean rộng hoặc chật chỉ trong 10 phút

TIN TỨC TRONG NGÀY

  1. Hướng dẫn sửa vỏ iPhone 6 Plus bị cong hiệu quả

Một số cách để làm rộng quần jean đây:

Dùng nước ấm xịt lên quần để kéo giãn làm rộng quần:

Đây là cách đơn giản nhất để làm giãn chiếc quần jean bị chật của bạn. Bạn chỉ cần lấy một ít nước ấm xịt lên quần sau đó bạn đứng lên 2 ống quần, cúi người xuống dùng tay ra sức kéo giãn chiếc quần jean đang ướt theo hướng và nơi nào bạn muốn làm giãn, xịt nước ấm thêm lần nữa.

Bạn mặc chiếc quần jean vào, ngồi trong nhà tắm và bật nước hơi nóng nhé:

Cách này hơi cực hơn xíu nhưng rất hiệu quả đấy bạn. Bạn hãy mặc chiếc quần jean chật của bạn vào, chuẩn bị một thau nước ấm trong nhà tắm, bạn mặc quần jean và vào nhà tắm ngồi sau đó đóng kín cửa lại để hơi nóng của nước có thể làm giãn quần jean của bạn ra. Sau khi bạn làm rộng quần jean theo cách này thì bạn hãy mang chiếc quần jean của bạn ra phơi nắng ngay để giữ được độ giãn lúc đó của vải.

May cạp quần lại:

+ Cách này thì mất thời gian hơn và đòi hỏi bạn phải khéo léo nữa. Bạn tháo chỉ dọc hai bên thân ngay dưới phần cạp quần tùy vào độ chật của quần khi mặc chiếc quần. Bạn có thể xem hướng dẫn trực tiếp tại đây: Xưởng may quần jean.

+ Sau đó bạn may đắp một phần vải vào để nới rộng phần cạp ra. Tuy phương pháp này khá kỳ công và mất thời gian nhưng nó sẽ đảm bảo quần bạn sẽ được nới rộng đúng kích thước.

Trên đây là một số cách để bạn thực hiện làm rộng quần jean tại nhà đơn giản nhất để bạn không phải tiếc vì chiếc quần mà bạn ưng ý bị chật nhé. Chúc các bạn thành công !