Hướng dẫn ghép sim cho iPhone 6S Plus

Hướng dẫn ghép sim cho iPhone 6S Plus

Sim ghép là một trong những cách mở mạng iPhone lock hiện nay. Với lợi thế đơn giản, dễ sử dụng, chi phí rẻ mà nó được nhiều người dùng chọn lựa. Tuy nhiên, đa số người dùng vẫn không biết cách sử dụng nó như thế nào? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép sim cho iPhone 6s Plus, hãy cùng theo dõi nhé !

80_img3

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Tổng hợp những cách Unlock iPhone 6S Plus xách tay

Sim ghép là gì?

Sim ghép là 1 bản vi mạch nhỏ được dùng để lắp chung với các thẻ sim để mở khóa mạng cho các dòng máy iPhone bị khóa bởi nhà mạng hay thường được gọi làiPhone Lock. iPhone lock là các dòng máy iPhone được bán ra bởi các nhà mạng di động như AT&T, Sprint, Docomo hay T-mobile.

Cách sử dụng sim ghép như thế nào ?

 Bước 1: Bạn mua sim ghép Heicard về và lấy nó ra khỏi hộp. Trong hộp có bản mạch và khay sim bạn cho bản mạch ở dưới sim chính của bạn rồi đặt trong khay sim đó. Chú ý để đúng chiều của bản mạch và sim nhé.

Tiếp theo các bạn cho khay sim vào trong điện thoại, sẽ hơi kích một chút nhưng không sao bạn dùng chút lực ấn nó vào là được.

Khởi động iPhone 6S Plus lên sau khi khởi động xong thì trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện thông báo các đời máy mà bạn muốn unlock. Hãy chọn đúng đời máy mà bạn đang sử dụng. Bạn có thể xem video hướng dẫn ghép sim iPhone tại đây: sim ghép iphone 6 plus tại Hà Nội

Bước 2: Tiếp theo iPhone sẽ hiện một danh sách các nhà mạng khóa iPhone. Bạn chọn nhà mạng mà iPhone 6S Plus của bạn bị lock, nếu không có thì bạn có thể nhập id của nhà mạng ở mục Input ID.

5

Lưu ý: Trong một số trường trường hợp nhà mạng của bạn không có trong danh sách thì bạn hãy kéo xuống dưới màn hình sẽ thấy mục input IMID ID, các bạn hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng máy của bạn hoặc có thể cập nhật bằng cách chọn Check code heicard Unlock iPhone để cập nhật.

 Bước 3: Sau khi chọn xong nhà mạng khóa bạn khởi động lại máy. Sau khi khởi động lại máy sẽ nhận sóng như bình thường.

Những hạn chế trong quá trình sử dụng sim ghép cho iPhone 6S Plus

+ Mạng chậm, sóng yêu hơn bản quốc tế.

+ Trong một vài trường hợp không hiển thị hoặc hiển thị sai danh bạ, không kiểm tra được tài khoản

+ Dễ bị lỗi, hỏng do thiết kế mỏng

+ Giá cả đa dạng do đó khó phân biệt được chủng loại cũng như chất lượng

Chính vì thế bạn nên lựa chọn một hãng Sim ghép uy tín để hạn chế được tối đa những lỗi xảy ra với sim của mình như: Softbank, AU của Nhật; Verizon, T-Mobile của Mỹ hay KTF, SK của Hàn Quốc.

>>> Xem thêm iPhone 6s Plus cũ tại TP HCM

Trên đây là hướng dẫn ghép sim cho iPhone 6S Plus. Nếu không rành về cách thực hiện, bạn hãy nhờ người am hiểu để trợ giúp tránh những rủi ro không mong muốn nhé !, Chúc các bạn thành công !