Hướng dẫn sửa vỏ iPhone 6 Plus bị cong hiệu quả

iPhone 6 Plus được người dùng đánh giá là chiếc smartphone có kiểu dáng sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, vi xử lý cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, vô tình khiến vỏ iPhone 6 Plus bị cong. Vậy làm sao xử lý tình huống này, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau !

5

TIN TỨC TỔNG HỢP

  1. Độ iphone 5 lên 6 có ảnh hưởng đến sóng không ?

Đặc điểm chung về vỏ iPhone 6 Plus

+ Hoàn toàn cách tân trong việc thiết kế với phần viền cạnh thiết kế bo tròn, đặc biệt mặt kính cũng có phần bo tròn ở cạnh, tiệp với khung viền. iPhone 6 Plus cũng mỏng hơn chỉ dày có 7.1mm.

+ Đặc biệt là vỏ nguyên khối với chất liệu kim loại sang trọng. Nhìn thiết kế của iPhone 6 Plus cực kỳ cao cấp mà mỏng và thật tiện lợi khi kích thước lớn như vậy mà vẫn dùng được 1 tay. Tham khảo những mẫu vỏ mới độc đáo của dòng iPhone 6 Plus tại đây: thay vỏ iPhone 6 Plus uy tín

Tại sao vỏ iPhone 6 Plus bị cong ?

+ Vỏ của iPhone 6 Plus được sử dụng chất liệu khác với các dòng iPhone trước nên khả năng chống trầy xước,chịu được lực tác động tốt hơn. Thế nhưng trong quá trình sử dụng thiết bị cũng không tránh khỏi những va đập, các lực tác động mạnh lên vỏ khiến vỏ iPhone 6 Plus bị cong.

Cách khắc phục vỏ iPhone 6 Plus bị cong

Vẫn có thể sử dụng: Nếu vỏ iPhone 6 Plus của bạn ở trình trạng cong nhẹ, không ảnh hưởng đến việc sử dụng hay không làm mất thẩm mỹ thì bạn có thể sử dụng bình thường.

Mang đến cửa hàng sửa chữa: Trong trường hợp vỏ máy bị cong nặng, bạn nên thay thế vỏ mới cho máy. Hãy tìm hiểu thật kỹ địa chỉ bạn sửa chữa máy để tránh tình trạng iPhone 6 Plus của bạn bị “luộc đồ”, thay thế linh kiện dỏm cho máy hay giá cả thay thế quá cao.

Bảo vệ bề mặt vỏ: Bên cạnh đó bạn cũng cần trang bị cho mình những biện pháp để bảo vệ vỏ máy tránh các sự cố như trên như sử dụng ốp lưng hay bao da để bảo vệ máy tốt hơn.

>>> Tham khảo iPhone X cũ tại Hà Nội

### Tham khảo thêm sự khác nhau giữa vỏ iPhone 6 Plus lô và chính hãng ###

+ Màu sắc không đúng nhanh phai màu.

+ Thay các góc cạnh lồi lỏm không khớp.

+ Thay xong sóng wifi yếu chập chờn.

+ Nút nguồn , âm lượng bấm không êm.

Trên đây là cách khắc phục khi vỏ iPhone 6 Plus bị cong. Hy vọng rằng những thông in trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng iPhone 6 Plus. Chúc các bạn có được một thiết bị bền đẹp !