In bao bì giấy sao cho hiệu quả & tiết kiệm

ngày nay để có một cái túi giấy đẹp thì phải đã qua 1 số công đoạn nhất định và 1 trong các công đoạn đó là công đoạn in ấn túi giấy. Và cũng có rất nhiều kỹ thuật in túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có thể là giai đoạn quyết định chiếc túi giấy đẹp hay xấu & tạo nên sự sang trọng của cái túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

1. Cách thức ép kim khi in hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in túi giấy, với việc dùng một lớp bóng mờ cũng cùng các màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

với phương thức này ko sử dụng mực để in ấn mà là 1 hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo một cách thức riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in ấn bằng việc xài khuôn in được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có thể tăng tốt của sản phẩm, tạo sự tiêu biểu và thu hút sự chú ý. Ép kim trong in túi giấy hay được xài cho những bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính những doanh nghiệpthường sử dụng công nghệ này để tạo sự khác biệt cho các sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

hai. Tác dụng của việc in bao bì hộp giấy

Ép kim trong in túi giấy với tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao và ko bị lem mực. Đặc biệt hơn cùng phương pháp in ấn này giúp cho hình ảnh rõ rang và sang trọng hơn nên được những doanh nghiệp khá ưa thích. Sử dụng kĩ thuật này khiến cho logo & tên chữ trở nên sang hơn, nổi bật hơn, rõ ràng hơn dễ dàng tạo sự chú ý trong mắt khách hàng. Cũng từ đó mà các hãng sản xuất đã sang thành ra những loại màu sắc & nhũ kim khác nhau để đem lại nhu cầu ngày 1 nâng cao lên của người tiêu dùng.

ngày nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình những danh thiếp hoặc các các loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của công ty mình. Vậy nên kỹ thuật in túi giấy bằng phương pháp ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn và công nghệ thì càng tân tiến.

Ngoài ra dịch vụ in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in hop giay lay lien o HCM : https://caohuyhoang.com