Kỹ thuật thay mặt kính và thay màn hình iphone 7 như thế nào

Iphone 7 với tư cách là 1 smart phone cao cấp đã quá đỗi quen thuộc với phần lớn người tiêu dùng Việt Nam. Nó không chỉ là 1 công cụ để liên lạc mà còn như một trang sức để thể hiện đẳng cấp và phong cách người dùng. Chính bởi vậy, mà nhiều người để nâng cao độ bền bảo vệ và trang trí cho dế yêu này đã tìm đến việc thay mặt kính, thay màn hình iphone 7. Sau đây bài viết sẽ dành dung lượng để nói về kỹ thuật thay mặt kính, thay màn hình iphone 7.

thay màn hình iphone 7

1. Kỹ thuật thay mặt kính và thay màn hình iphone 7

Có lẽ 1 điều mà ai trong số chúng ta cũng hiểu rằng I phone 7 là một sản phẩm công nghệ cao. Chính vì vậy mà bất kỳ 1 linh kiện nào trên chiếc điện thoại này đều có hàm lượng chất xám rất cao, để thay đổi bất kỳ cấu trúc nào cũng cần đòi hỏi kỹ thuật cao. Việc thay mặt kính và thay màn hình iphone 7 dĩ nhiên cũng không ngoại lệ. Hơn nữa, việc thay màn hình iphone 7 chính hãng còn phải tuân thủ các tiêu chí như sau mới có thể thành công:

  • Thứ nhất, thay màn hình iphone 7 cũng như thay mặt kính phải được thực hiện đúng quy trình và trình tự kỹ thuật của 1 dạng chuyên dụng smart phone cao cấp. Để đảm bảo tiêu chí này, đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề và trình độ cao, trang bị chuyên dụng, cũng như sự cẩn thận, tỷ mỷ.
  • Thứ hai, sau khi thay màn hình iphone 7phải đảm bảo tính chất tương thích, cũng như sự kết hợp hoàn chỉnh với điện thoại cả về chất lượng cảm ứng lẫn hình thức.

Tham Khảo dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus

2. Huy Dũng Mobile – cơ sở sửa chữa Iphone nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình iphone 7 hoặc thay mặt kính cho dế yêu này thì thật không có lý do gì mà bạn lại không tìm đến Huy Dũng Mobile – nơi sửa chữa I phone hàng đầu Việt Nam hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Huy Dũng Mobile đã có hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động sửa chữa I phone nói chung, thay màn hình iphone 7 nói riêng. Doanh nghiệp chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cùng các loại thiết bị hiện đại và linh kiện cho I phone được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hoa Kỳ. Tất cả sẽ hội tụ để tạo nên 1 dịch vụ thay màn hình iphone 7 chất lượng thượng hạng dành cho quý khách.

Huy Dũng Mobile chuyên thay màn hình iphone 7, thay mặt kính và cung cấp bảo trì cho các dòng I Phone chất lượng cao. 

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 Plus cũ tại TPHCM