Làm thế nào để trở thành 1 cô giáo dạy Yoga tốt

Làm thế nào để trở thành 1 cô giáo dạy Yoga tốt

Bạn nghĩ mình đã là 1 cô giáo dạy Yoga giỏi chưa? Bạn ước mong trở thành 1 cô giáo Yoga chuyên nghiệp? Đôi khi chúng như 1 ẩn số đế có thể biết được như thế nào là 1 cô giáo Yoga chuyên nghiệp?

Nhưng thực sự, chúng không có gì bí ẩn. Sau đây là 1 số điều có thể biến 1 cô giáo Yoga bình thường thành 1 cô giáo tuyệt vời:

  1. Quan tâm học viên

1 cô giáo yoga thật sự sẽ có sự chăm sóc tận tình tới học viên của mình. Bạn sẽ thấy sự khàc biệt lúc 1 cô giáo thật sự quan tâm tới học sinh như: Biết và nhớ tên từng bạn trong lớp, nhớ lại những thứ mà họ thực hành trong các buổi học, nhận xét về sự tiến bộ của họ và lưu ý tới sức khỏe học viên.

1 cô giáo Yoga giỏi sẽ là người sử dụng toàn bộ khả năng của mình để đảm bảo sự an toàn cho học viên.

  1. Dạy toàn vẹn

1 cô giáo dạy yoga vĩ đại là người biết phương pháp dạy 1 cách toàn vẹn. Tức là họ dạy từ kinh nghiệm bản thân mình đúc kết được, người GV này phải thật sự đam mê với bộ môn Yoga.

  1. Mục tiêu

1 cô gião tuyệt vời sẽ dạy với các mục tiêu và ý định cụ thể, chứ không đơn giản là cung cấp các ích lợi vật chất của Yoga. Do mục tiêu sâu sắc hơn về Yoga là giúp người tập biết được cơ thể mình muốn gì. Tuy nhiên thỉnh thoảng 1 động tác Yoga có thể dùng để làm mạnh thêm bản ngã.

  1. Học từ 1 Master

1 cô giáo Yoga tuyệt vời cũng là 1 học viên giỏi. 1 nghiên cứu GV yoga giỏi thay vì đi rộng và huấn luyện đồng loạt với toàn bộ những GV lớn sẽ chuyên sâu cho 1 hay 2 GV.