Lưu ý khi xài để tăng tốt bơm nước công nghiệp

các bơm nước công nghiệp đã có rất nhiều nhiều trong đời sống & dùng trong có nó rất lớn đối với những ngành công nghiệp và nông nghiệp. Nhưng khi bạn dùng bạn phải lưu ý đến Vài điều sau để giúp bơm công nghiệp có nguồn nước mạnh và liên tục không bị ngắt quãng & giúp tăng tuổi thọ của bơm nước công nghiệp

[​IMG]

– Muốn có nguồn nước mạnh thì đầu vào & ra của bơm nước công nghiệp phải phù hợp

– Đối với việc máy bơm ở giếng dùng trong máy bơm nước ly tâm để bơm cần phải mồi nước trước khi dùng trong. Trong trường hợp không có nước máy có thể làm tốt hú lên dẫn đến hư phốt chận và làm cháy động cơ kéo bơm nước.

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 2.5 inch

– Hiện trạng hỏng hóc: Sự cố thường gặp nhất là bơm công nghiệp không lên nước . Sự hỏng này là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van một chiều, hỏng phao tự động (trong bồn nước), hỏng phốt chận, cánh quạt & hỏng bạc đạn. Cần sữa chữa ngay để phòng tránh cháy động cơ máy bơm.
may-bom-cong-nghiep-saer

– Lắp thêm lưới lọc: Lắp ở ngõ vào để lọc đất cát tránh trường hợp đất cát làm kẹt cánh bơm. Nếu như cảm thấy nước bơm lên rất yếu cần phải mồi nước trước khi khởi động & lắp thêm van một chiều như mẫu bơm giếng sâu. Lúc không có nước, phốt chận có khả năng bị hư do quá nhiệt và làm nước chảy ngược vào máy gây nên cháy máy.

– Lắp thêm một bồn nước: loại khoảng 400 lít hay hơn (tùy yêu cầu sử dung cái bồn lớn nhỏ) đặt trên không thấp để ổn định áp lực nước trong nhà và phòng khi cúp nước xảy ra.
– Lắp thêm một ổn áp riêng: Nó chỉ dẫn ứng dụng máy bơm nước nếu vận hành của điện áp không đủ (thấp hơn 160v). Phòng nguy hiểm do tình trạng điện yếu kéo dài có khả năng dẫn đến hú máy, nổ tụ & kết quả là cháy máy. Vì thế, khi nghe tiếng bơm hú phải cắt điện ngay, cần lắp một cầu dao riêng cho bơm nước để kịp thời xử lý khi có sự cố.

công ty THC Việt Nam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY ; may bom nuoc tha chim gieng khoan … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://thcgroup.vn