Máy bơm biển là một trong những nghiên cứu của các nước tân tiến

Sự hiện đại của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn không thấp như nước biển, nhiều mẫu máy móc thiết bị được sử dụng nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém chi phí để có khả năng hoàn tất công việc. Máy bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của các nước tân tiến, đây là dòng bơm nước chìm nước biển sẽ hút nước ở độ sâu trên 6 mét & ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy bơm nước thông thường, và được nâng cấp thêm những tính năng tiêu biểu như: hiệu suất làm việc cao trong môi trường nước mặn, có nồng độ bền cao chống ăn mòn tốt, có thể hoạt động liên tục trong môi trường nước muối mặn, nhiều chủng loại về công suất rất thích hợp cho quý khách chọn.
thiết kế máy bơm nước chìm nước biển:

[​IMG]

Vì sao bơm chìm nước biển lại có khả năng vận hành hiệu quả trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy cấu tạo của mẫu mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim loại dễ dàng bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho bơm nước biển giúp bảo vệ máy bơm tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho máy bơm chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn tốt.
– Ngoài ra, những bộ phận bên trong máy bơm biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim cái đặc biệt cứng như Crom hay nhựa cao cấp, giúp cho khả năng hoạt động với hiệu suất không thấp & hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm nước biển có khả năng tự mồi không thấp vì đây là dòng máy bơm đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm chìm nước biển được xài Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ và chống ăn mòn tốt.
– bơm nước biển rất tiện lợi di dời đi nhiều nơi khác nhau nhằm đem lại yêu cầu vận chuyển của nhiều người, nhờ vào cấu tạo bé và công suất suất lựa máy hết sức đa dạng.
điểm mạnh của bơm nước chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ các nước hiện đại nên đem lại những tiêu chuẩn về an toàn cũng như hoạt động.
– vận hành êm ái với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng công nghệ chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế sẽ thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm tăng tuổi thọ.
sử dụng của bơm nước biển:
máy bơm biển được áp dụng hiệu quả trong rất nhiều ngành hiện nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản & thành lập là 2 ngành được dùng trong nhiều nhất. Việc áp dụng kỹ thuật máy bơm nước tiến bộ giúp bà con nuôi trồng có thể làm tốt tiết kiệm rất nhiều giá thành so với việc xài các dòng máy bơm nước thường. Trong ngành xây dựng thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch có khả năng để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển và đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

cty THC Việt Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; may bom nuoc tha chim gieng khoan… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn

Tham khảo thêm : máy bơm nước chuyên dụng giá rẻ