Máy bơm chìm giếng khoan có gì đặc biệt

bom nuoc ngày nay là một công cụ hữu ích cả trong công nghiệp, nông nghiệp cũng như trong gia đình. Nhưng liệu bạn đã nắm được những kiến thức cần thiết về máy bơm chìm giếng khoan để chọn lọc được loại máy phù hợp chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trước hết, cùng tham khảo xem máy bơm chìm giếng khoan là gì và công dụng của nó như thế nào nhé.
máy bơm nước thả chìm giếng khoan có gì đặc biệt

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước giếng khoan GALAXY

Nếu như bơm nước đặt trên cạn được đặt ở nơi khô ráo để hoạt động thì máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm chìm hỏa tiễn được cấu tạo để thả nổi trong chất lỏng để hoạt động. Với đặc điểm đó nên máy bơm thả chìm giếng khoan được thiết kế với hai bộ phận chính là thân bơm và cánh bơm.

Thân bơm hỏa tiễn có đường kình thường từ 2 inch, 3 inch, 4 inch. Vì máy được được thả vào trong nước nên nó được cấu tạo bằng inox không rỉ để có thể làm việc hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của máy. Ngoài ra, inox cũng giúp mát tản nhiệt tốt.

Cánh bơm được chế tạo từ nhựa cứng, như vậy có thể làm tốt làm giảm hao mòn trong suốt quá trình máy vận hành hoạt động. Để có được năng suất cao thì máy thường có số cánh bơm chẵn.

[​IMG]

Tham khảo : may bom tha tom GALAXY

bơm nước chìm giếng khoan rất đa dụng, nó có khả năng tự động mồi khi được cắm điện mà không cần chúng ta phải mồi theo bí quyết thủ công. Tuy nhiên, nó cũng có Vài nhược điểm bạn cần cân nhắc khi quyết định mua đó là: do nó đặt sâu cùng với nước nên rất dễ dàng bị ăn mòn làm cho nước rò rỉ vào mô tơ dẫn đến giảm tuồi thọ. Bên cạnh đó, việc lắp đặt cũng như khắc phục nó cũng tốn khá nhiều chi phí hơn so với máy đặt trên cạn.

Vì máy có công suất lớn nên nó có thể phù hợp hơn để sử dụng trong công nghiệp, công nghiệp như các hoạt động tưới tiêu, trồng trọt. Thường thì nếu sử dụng trong gia đình, người ta sẽ dùng máy bơm nước đặt trên cạn vì chi phí nó thấp hơn và nhu cầu trong gia đình cũng không quá nhiều để ứng dụng máy bơm nước chìm giếng khoan.

Vì vậy, trước khi quyết định mua máy, bạn cần xác định rõ nhu cầu của kình đã nhé. Nếu có băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Tân Huỳnh Châu của chúng tôi để được tìm hiểu & hỗ trợ kịp thời bạn nhé. Chúng tôi với đôi ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhân viên sẵn sàng tư vấn chắc chắn có khả năng đem lại sự hài lòng cho quý khách. Hoặc bạn có khả năng ghé thăm chúng tôi trực tiếp để chọn lựa được chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan thật phù hợp bạn nhé.

Xin kính mời quý khách tham khảo sp của chúng tôi ở các link dưới đây :
máy bơm nước giếng : https://hupa.com.vn/san-pham/
bơm nước hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
may bom nuoc tha tom DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
bơm điện chìm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
Máy bơm trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/