Máy bơm nước giếng khoan thả sâu được dùng trong công nghiệp

nhu cầu nước sinh hoạt & sản xuất ngày càng, dùng nguồn nước từ giếng khoan ngày càng trở nên phổ thông đi đôi với ngành công nghiệp sản xuất, phân phối bơm nước theo đó mà tiến bộ. Bài viết dưới đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về một mẫu máy bơm khá phổ biến đó là: máy bơm giếng khoan sâu.

1. Giếng khoan và giếng khoan sâu (giếng khoan công nghiệp)

[​IMG]

Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, được sử dụng hệ thống ống & áp lực để vận chuyển nguồn nước ngầm từ sâu trong trong lòng đất lên đất liền phục vụ sinh hoạt.

Giếng khoan có 2 loại là giếng khoan dân dụng và giếng khoan công nghiệp. Giếng khoan dân dụng thường có đồ sâu vào khoảng 20-40m. Giếng khoan công nghiệp còn gọi là giếng khoan sâu với nồng độ sâu vào khoảng trên 40m đến 200 m. Giếng khoan dân dụng thường ứng dụng cho hộ gia đình, tưới tiêu sản xuất với quy mô vừa và không to. Giếng khoan công nghiệp nhắm đến nguồn nước ngầm trữ lượng lớn ở sâu trong lòng đất, nhằm phục vụ sinh hoạt & sản xuất quy mô lớn như khu công nghiệp, trang trại, căn hộ,…

2. Máy bơm nước giếng khoan – bơm nước hỏa tiễn

Tương tự như giếng khoan, để phục vụ tốt & tốt cho việc vận chuyền nguồn nước ngầm từ sâu dưới lòng đất, máy bơm điện chìm dành cho giếng khoan cũng được cấu tạo với 2 loại

+Loại đặt cạn (dành cho giếng khoan dân dụng): có công suất bé, lưu lượng nước di dời & khả năng hút nước, đẩy nước lên cao cũng yếu hơn so với loại máy bơm nước đặt chìm, thích hợp dùng trong cho giếng khoan dân dụng.
+Loại đặt chìm (máy bơm nước giếng khoan): gồm các cái với thiết kế đường kính từ 3 inch đến 8 inch. Tương đương với đường kính thì số tầng cánh của máy bơm nước giếng khoan sâu cũng khác nhau & tỉ lệ thuận với đường kính. Đường kính càng lớn thì số tầng cánh càng lớn & ngược lại. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy nước lên cao của máy bơm càng lớn. Nói về công suất điện thì có loại hoạt động với điện 1pha, có cái vận hành với điện 3 pha.

cty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm trục ngang ; bom nuoc hoa tien DY :

[​IMG]

địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
trang web : https://hupa.com.vn

Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối : đại lý đèn led HPLN