Máy bơm nước hỏa tiễn có công dụng thực tiễn gì

Để khai thác tốt nhất nguồn nước ngầm, nhất là nước giếng, ắt hẳn cần sự trợ lực của máy bơm nước. Vậy làm sao chọn lựa bơm nước phù hợp?

[​IMG]

Tham khảo thêm : May bom nuoc truc ngang DONGYIN

Thông thường, đối với những hộ gia đình hoặc cá nhân việc chọn một chiếc máy bơm gia dụng sẽ vô cùng hợp lý, tuy nhiên trong một 1 số trường hợp người xài cần xem xét tới những dòng máy bơm chìm giếng khoan hay còn được gọi là máy bơm hỏa tiễn. Máy bơm chìm nói chung được ứng dụng cho nhiều ứng dụng: cho các hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, máy bơm công nghiệp, bơm hút bùn. Máy bơm nước chìm còn được đặt trong một lỗ khoan & ứng dụng để khai thác nước ngầm, dầu… Bơm nước chìm dùng trong cho giếng khoan là mẫu bơm đặt chìm trong nước (bơm hỏa tiễn). Điểm tốt của dòng bơm này là công suất khá lớn, đẩy cao tốt, thiết kế không to gọn, dễ dàng di dời, vận hành bền bỉ & có tuổi thọ không thấp.

Tuy nhiên, việc lắp ráp và đảm bảo yêu cầu về an toàn có phần khắt khe. Bơm hỏa tiễn nên ứng dụng cho các ứng dụng khai thác nước ngầm sâu, mực nước tĩnh khoảng 30m. Trên thực tế, máy bơm nước hỏa tiễn chính là một máy bơm ly tâm có nhiều tầng cánh. Thông thường, có thể làm tốt dùng cái công suất 1 ngựa, bơm khoảng 3 m3/giờ. Nếu cần lưu lượng lớn hơn sẽ xài mẫu 1,5 ngựa lưu lượng 4,5 m3/giờ và 2 ngựa lưu lượng 6 m3/giờ. Tuổi thọ của mẫu bơm này không cao vì phải thả sâu & ngâm trong nước. Nếu tầng nước quá sâu, đôi khi còn phải xài đến cả máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước đi lên.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, những dòng bơm nước hỏa tiễn uy tín có thể kể đến là GALAXY & LISHIBA của THC. Khi rắp đặt máy bơm hỏa tiễn, các bạn cần chắc chắn mình đã thực hiện đầy đủ những công việc sau:

– Xác định mức điện áp phù hợp.
– Xác định tính chất nguồn nước: nồng độ PH (phải nằm trong khoảng 6.8 đến 8.5PH), mức nồng độ lẫn vật rắn trong nước (không vượt quá 0.02% trọng lượng của nước).
– Làm vệ sinh giếng và môi trường xung quanh.
– Xác định kích thước động cơ và dây cáp điện phù hợp.

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước giếng DONGYIN 3HP

Lưu ý: Nên ứng dụng cáp dày được mạ điện tử theo cấu tạo đặc biệt cho bơm hỏa tiễn. Cáp điện & những thiết bị điện cần được nối đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tránh trường hợp bị rò rỉ điện gây nguy hiểm cho cả người hoạt động & thiết bị. Quy trình rắp đặt máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn bao gồm những bước khá đơn giản, tuy nhiên khách hàng cần tuân thủ theo những khuyến cáo được đưa ra bởi hãng sản xuất.Trước khi đưa bơm vào hoạt động chính thức, cần chạy thử bơm trong thời gian ngắn và tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống. Chắc chắn hệ thống vận hành bình thường, mọi giải pháp đảm bảo an toàn đều được tuân thủ.

Nhà bạn đang ứng dụng giếng nước và cần lắp đặt một hệ thống máy bơm chuyên dụng hay máy bơm dân dụng tối ưu, hãy truy cập web để được tư vấn, thiết kế và cài đặt hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site may bom hoa tien 7 ngua : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sản phẩm của chúng tôi ở các link dưới đây :
máy bơm nước giếng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
bom hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm nước thả tõm DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm nước giếng DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
bơm điện chìm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bơm trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/