Máy bơm nước hỏa tiễn, thiết bị cần có trong quá trình khai thác nước ngầm

Mạch nước ngầm được coi là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá với ông cha ta từ hàng ngàn thập kỷ trước. Mạch nước ẩn sâu trong lành được lắng đọng sau những cơn mưa. Hiện nay, khoa học công nghệ tân tiến, nhiều phát minh sáng chế tiến bộ liên tiếp ra đời thì chẳng lấy làm lạ khi các chiếc máy bơm nước hỏa tiễn đã và đang thay thế cho các chiếc giếng đào sâu tít trong lòng đất.

1. may bom hoa tien là loại thiết bị quan trọng trong quá trình khai thác & sử dụng mạch nước ngầm.

[​IMG]

Xem thêm : may bom tha tom GALAXY

Thực vậy, bơm nước hỏa tiễn cũng thuộc dòng máy bơm điện chìm giếng khoan. Tuy nhiên, sự cải tiến của nó vượt trội hơn các dòng máy khác theo địa hình vùng miền Việt Nam. Để có khả năng khai thác được ở các nơi địa hình hẹp, sâu & có độ sâu lớn, người ta ứng dụng ống hút qua những khe hẹp thu bé. Dòng nước đi qua vị trí này có thể hút nước lên theo hướng van một chiều. Nhờ đó nước có khả năng hút lên được mặc dù có các nơi mạch nước ngầm khi khảo sát là rất sâu khoảng từ 3 đến khoảng 40m.

2. Ưu nhược điểm của dòng bơm nước hỏa tiễn.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước thả tõm GALAXY

Dòng bơm nước hỏa tiễn có công suất khá lớn, chạy êm và bền nhưng cũng cần chú ý khi khảo sát địa hình là máy bơm hỏa tiễn tuy chịu được tại các nơi bé hẹp nhưng đất phải không lẫn tạp chất & chất rắn lắng đọng nhiều. Ngoài ra, cũng cần phải có giải pháp tách lọc hoặc khử trùng hoặc sử dụng cá dòng máy bơm hỏa tiễn cao cấp. Máy bơm hỏa tiễn có đường kính thân bơm không to, kích thước hỏng xả không lớn. Cấu tạo thân bơm & cánh bơm hỗ trợ lẫn nhau giúp đẩy nước lên cao. Vật liệu được chế tạo thường là inox không gỉ, cánh bơm sẽ là feep tùy theo nhà sản xuất, bền chắc theo thời gian.

3. Mua máy bơm nước hỏa tiễn có thương hiệu nào từ các nhà cung cấp trên thị trường để đảm bảo.

hiện nay, các dòng máy bơm điện chìm hỏa tiễn khá phổ biến với các nguồn điện 220V, 380V. Thêm vào đó là sự lựa chọn đa dạng với công suất lưu lượng bơm khác nhau khiến nhiều người mua máy bơm nước khó có được chọn lọc chính xác đúng đắn phù hợp yêu cầu ứng dụng của mình. Một Một số hãng đang được nhà cung cấp Tân Huỳnh Châu chọn lọc cho tất cả quý khách của mình là những dòng máy của các hãng uy tín như Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách xem thêm sản phẩm của chúng tôi ở các link sau :
may bom nuoc gieng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
bơm nước hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
bom nuoc hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm nước thả tõm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
máy bơm thả tõm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
Máy bơm nước trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/