Máy bơm nước hỏa tiễn : ứng dụng & ưu điểm

ngày nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã chẳng còn mất nhiều công sức & thời gian nữa. Máy bơm chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả những việc đó.

bơm nước chìm hỏa tiễn là gì?

máy bơm chìm hỏa tiễn (còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan): là loại máy bơm hay được sử dụng với mục đích máy bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng & có thể làm tốt đẩy không thấp 1 số trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

các dùng của máy bơm hỏa tiễn

– máy bơm từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước. Bơm hỏa tiễn có thể hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Tham khảo : bang gia ban may bom nuoc nong nghiep chuyen dung

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được thiết kế đặc biệt đặt chìm ứng dụng cho những mục đích khai thác những mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, dùng trong cho giếng khoan có nồng độ sâu & mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm và dẫn các dung dịch nước tạo ra các dòng chảy mạnh mẽ cho công việc ứng dụng.
– xài phân phối nước cho những gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho đại lý, xí nghiệp
– các dự án cần đến một cột áp lớn
– Tại các khu vực có những dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà các dòng máy bơm nước trên cạn không thể làm được thị buộc phải dùng bơm nước chìm hỏa tiễn

các điểm mạnh của máy bơm nước chìm hỏa tiễn

– Công suất bơm nước lớn, khả năng đẩy cao tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đáp ứng mọi yêu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– cấu tạo chắc chắn & không nặng gọn
– Khả năng hoạt động liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số những dòng bơm nước chìm nước thải được cấu tạo & chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của những dòng bơm này rất không thấp.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy có thể được đặt chìm trong nước

các dòng máy bơm nước chìm hỏa tiễn hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay:

những dòng bơm nước hỏa tiễn phổ thông và có chất lượng tốt đều là hàng được sản xuất từ cty Tân Huỳnh Châu. Nổi bật với các thương hiệu bơm hỏa tiễn như máy bơm GALAXY , GALAXY II và máy bơm chìm GALAXY

ứng dụng kỹ thuật tiến bộ để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hiện nay. Chính vì thế, sử dụng máy bơm chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian và công sức của con người một cách thức thông minh!

cty máy bơm nước THC tuyển nhà cung cấp, cửa hàng, cty trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site may bom nuoc hoa tien galaxy : http://www.tanhuynhchau.com