Máy bơm nước thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm thả chìm giếng khoan hay được chia thành các loại máy bơm 3inch, 4inch, 5inch, 6inch, 8inch ( theo đường kính giếng/cấp đường kính), máy chạy điện 1 pha và 3 pha ( theo công suất máy) hoặc theo thương hiệu máy.

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan trong đó có thể làm tốt kể đến các tiêu chí như theo đường kính giếng, công suất của máy bơm hay theo hãng máy. Cụ thể:

[​IMG]

Xem thêm : may bom dien chim DY

1. Theo đường kính giếng/cấp đường kính

bơm nước điện thả chìm giếng khoan vốn là thiết bị thích hợp cho các giếng khoan sâu có đường kính lớn, từ 90mm trở lên. Nhưng để đáp ứng nhu cầu của quý khách, máy bơm nước thả chìm giếng khoan cũng có các loại máy khác nhau phù hợp với kích thước giếng khác nhau, lần lượt là 3inch, 4inch, 5inch, 6inch … ( Theo cấp đường kính).

Trong đó, sự khác nhau giữa những loại máy bơm này nằm ở số tầng cánh. Bơm nước có cấp đường kính lớn thì có nhiều tầng cánh bơm hơn. Điều này có thể giúp khả năng đẩy nước lên cao của máy càng lớn. Như vậy cũng có nghĩa là máy bơm nước thả chìm giếng khoan có cấp đường kính càng lớn có khả năng thích hợp dùng cho những giếng khoan càng sâu. Chẳng hạn như máy bơm nước cấp đường kính 8inch có thể thích hợp với giếng khoan sâu nhất trong 5 loại

2. Theo công suất máy

Với các loại thiết bị điện máy, công suất máy được quyết định trực tiếp bởi việc máy có thể dùng trong nguồn điện như thế nào. Và máy bơm nước thả chìm giếng khoan cũng vậy. Ngày nay, máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan có 2 loại công suất phổ biến là máy chạy điện 1 pha & 3 pha. Trong đó, máy chạy điện 3 pha đương nhiên có công suất lớn hơn & thích hợp cho những xí nghiệp có công suất lớn hơn. Còn máy chạy điện 1 pha có công suất nhỏ hơn. Tuy nhiên máy vẫn hoàn toàn đảm bảo khả năng bán nước ổn định cũng như vẫn có thể dùng tại những xí nghiệp tương tự máy bơm điện thả chìm giếng khoan chạy điện 3 pha.

3. Theo thương hiệu máy

Đây là phương pháp phân loại máy bơm chuyên dụng hay máy bơm dân dụng nói chung hiện nay. Dựa vào thương hiệu máy, bạn sẽ phân bơm nước thả chìm thành rất nhiều loại có thể kể đến như máy bơm DONGYIN ; DOYIN ….Các loại máy bơm này thường là hàng nhập khẩu có chất lượng đảm bảo với giá cả phong phú từ hàng có giá cả thấp đến cao cấp.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 3 cách thức phân loại bơm nước thả chìm giếng khoan phổ biến. Ngoài những tiêu chí này, cò rất nhiều tiêu chí khác như giá thành, cấu tạo, công dụng…để phân loại thiết bị này.

cty Hùng Phát hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, bơm nước trục ngang , nha phan phoi bong den led HPLN :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site máy bơm nước hỏa tiễn : https://hupa.com.vn