Máy bơm nước tự mồi là gì & hiệu quả của máy bơm nước tự mồi mang lại

Thế nào là máy bơm tự mồi? Tốt đem lại từ bơm nước tự mồi như thế nào, cùng tham khảo qua bài viết sau nhé.

tư vấn về máy bơm tự mồi

máy bơm nước tự mồi thực chất là một cái bơm nước ly tâm, khác với các mẫu bơm nước thông thường khác cần phải mồi nước mới sẽ vận hành, bơm nước tự mồi có thể tự hoàn thành được công việc đó.

Có một điều rất quan trọng cần chú ý khi sử dụng loại máy bơm này là nếu giếng ko còn nước máy bơm nước có thể làm tốt rất dễ bị cháy do quá nhiệt vì chạy trong trạng thái khô

Hình 1: bơm nước ly tâm trục ngang

Xem thêm : đại lý đèn led

bơm nước tự mồi vận hành có khác các loại máy bơm nước trục ngang thông thường không

Xét về tổng thể thì máy bơm tự mồi khá giống với các loại máy bơm nước trục ngang về Nguyên lý bơm, các thành phần chính.

Điểm khác biệt to nhất đó chính lại thiết kế của hệ thống tự mồi. Hệ thống này có nhiệm vụ hòa trộn không khí & nước, sau đó nhờ sự chênh lệch về tỉ trọng và áp lực giúp nước có thể được hút lên.

Mặc dù gọi là máy bơm tự mồi, nhưng chúng ta vẫn cần phải mồi nước khi mới rắp đặt hoặc sau khi sửa chữa thì máy bơm nước mới có khả năng hoạt động.

Hình 2: xài máy bơm nước tự mồi trong tưới nước tự động

bơm nước tự mồi được dùng trong trong các lĩnh vực nào?

điểm tốt của dòng máy bơm nước này chính là khả năng hút nước ở nồng độ sâu lớn nên dòng máy bơm nước này được dùng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp.

Trong nông nghiệp:

• kinh doanh nước vào đồng ruộng

• máy bơm nước vào hồ dự trữ

• Tưới tiêu nông nghiệp

• Công tác thủy lợi

Trong công nghiệp:

• Khai thác khoáng sản

• Trong xử lý nước thải

• Công nghiệp chế biến thực phẩm

• Chế biến thủy, hải sản

• Sản xuất vật liệu thành lập

Hình 3: bơm nước dùng trong hệ thống điện mặt trời

bơm nước tự mồi có các hãng nào?

ngày nay có rất nhiều thương hiệu về máy bơm nước tự mồi của nhiều nước sản xuất như Ý, Mỹ, Anh, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc…Giá thành của từng mẫu cũng khác nhau, dựa vào khả năng tài chính chúng ta có thể làm tốt chọn mẫu máy bơm phù hợp.

Tại Việt Nam, máy bơm tự mồi Hùng Phát được rất nhiều người dùng không hướng dẫn vì chất lượng, mà giá thành của cái bơm nước này cũng tương đối phù hợp với đại đa số người tiêu ứng dụng.

cty HUPA nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm trục ngang , cong ty den led HPLO :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm nước hỏa tiễn : https://hupa.com.vn