Máy bơm thả chìm giếng khoan – ưu và nhược điểm

bơm nước thả chìm giếng khoan có ưu điểm tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm, lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, hoạt động êm ru nhưng lại có nhược điểm là chỉ dùng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước thả tõm DY

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn là loại máy bơm nước đặt chìm trong giếng khoan với Nguên tắc hoạt động ly tâm giúp hút nước từ nồng độ sâu lớn. &Amp;Amp; thiết bị này cũng đang được ứng dụng phổ biến tại những xí nghiệp sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy máy bơm nước thả chìm giếng khoan có những ưu điểm, nhược điểm gì ? Cùng tư vấn ngay sau đây.

1. Điểm tốt máy bơm thả chìm giếng khoan

máy bơm nước hỏa tiễn có khá nhiều ưu điểm, trong đó 1 số ưu điểm có thể kể đến như :

Diện tích đặt máy bơm nhỏ. So với những loại bơm nước khác, máy bơm nước thả chìm giếng khoan có diện tích đặt bơm nước nhỏ hơn hẳn. Điều này có thể làm tốt giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian ứng dụng máy mà vẫn đảm bảo hiệu quả của máy. Điều này có được là do bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian dùng máy.

Lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan công nghiệp. Máy bơm nước thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguyên lý ly tâm giống như các loại máy bơm nước khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ thiết kế nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính tuy thế, bơm nước thả chìm giếng khoan thích hợp sử dụng với những giếng khoan công nghiệp có độ sâu lớn.

hoạt động êm ru. Nhiều người khi dùng thiết bị này rất lo lắng rằng máy có thể làm tốt tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ những giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong, bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo để vận hành với mức tiếng ồn không to nhất, không ảnh hưởng đến người dùng trong. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ái.

Không lo động cơ bị nóng. Do máy bơm nước được cấu tạo thả chìm trong nước nên bạn có khả năng hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ máy bơm nước sẽ nóng như các loại máy bơm nước giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong các điểm mạnh nổi bật của bơm nước chuyên dụng & bơm nước gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

2. Nhược điểm máy bơm nước thả chìm giếng khoan

Không tiện lợi di chuyển vị trí đặt bơm nước, chỉ dẫn dùng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

Với các phân tích điểm mạnh, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn có khả năng nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất về thiết bị bơm nước thả chìm giếng khoan.

đại lý HUPA nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm trục ngang , cong ty den led HPLA :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom nuoc chim hoa tien : https://hupa.com.vn