Máy nén khí là gì & phương pháp chọn lọc máy nén khí cho gia đình

Máy nén khí có rất nhiều công dụng. Trong thực tế có tới 70% trong tất cả những nhà máy sản xuất đều dùng trong máy nén khí để phục vụ cho những công việc như xử lý nguyên liệu, phun sơn hay khai thác khoáng sản v..v.. Một lí do cho sự phổ biến của máy nén khí là nó dùng trong nguồn tài nguyên là không khí ngược lại với những nguồn tài nguyên khác như điện, than đá, khí gas.
Máy nén khí có rất nhiều loại như máy nén khí gia đình, máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí công suất lớn..
Bạn cần phải cân nhắc kĩ nhu cầu của bạn để chọn máy nén khí thích hợp với công việc cung cấp của bạn. Các cân nhắc sau đây sẽ giúp bạn lựa hệ thống máy nén khí thích hợp cho công ty của bạn:

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước thả chìm giếng khoan

• chọn đúng kích cỡ:
Mua một máy nén khí quá bé có thể lãng phí thời gian, do chờ đợi nguồn sạc để bắt đầu xài & xài một máy nén quá lớn có khả năng lãng phí nguồn lực.
• chọn lọc một máy nén khí kinh doanh đủ luồng không khí:
Luồng không khí của máy nén khí được đo bằng Feet trên mỗi phút ( CMF ).
Khi xem xét một máy nén, số feet thực tế trên mỗi phút (CMF) có thể làm tốt phân phối một phép đo chính xác hơn về lượng không khí có thể làm tốt sử dụng. Từ đó giúp xác định rõ ràng nguồn tài nguyên đang xài để điều chỉnh cho phù hợp
• Hiểu môi trường làm việc của bạn:
Biết được điều này có khả năng giúp xác định xem hệ thống ổ đĩa nên là một động cơ điện hay là động cơ xăng. Động cơ điện thì ít tốn kém và ít bảo hành. Động cơ xăng thì bán tính linh hoạt.
• Xác định kích thước của bình chứa hơi:
Điều này phụ thuộc vào tính chất tổng thể của việc xài. Nếu tập trung ứng dụng máy nén khí trong một thời gian ngắn thì nên xài bình chứa bé. Còn nếu muốn duy trì thời gian dùng dài thì nên lựa chọn bình chứa lớn hơn.
• Xác định những dụng cụ cần thiết dùng máy nén khí:
Nếu bạn biết một điều số lượng các công cụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nó có thể làm tốt giúp xác định có bao nhiêu píttông máy nén có thể được dùng.
• Xác định công suất cần thiết:
mô tả này có thể làm tốt đảm bảo những máy nén khí sẽ sản xuất đủ lượng không khí cần thiết. Một máy với công suất cao nhưng CFM không cao khi chạy có thể mau nóng hơn gây giảm tuổi thọ máy.
• Phải bảo vệ khi sử dụng:
Nếu sử dụng một máy nén khí ở bên ngoài, nó có thể làm tốt cần bảo vệ khỏi nước và nhiệt độ cao. Thiết kế bằng gang có thể làm tốt đảm bảo độ tin cậy và gia tăng nồng độ bền.
• Lên kế hoạch cho tương lai:
Đánh giá nhu cầu hiệu suất của doanh nghiệp bạn bao gồm dự báo nhu cầu trong tương lai. Nếu kế hoạch có thể tân tiến thêm, thì máy nén khí lớn hơn có thể cần thiết để thích ứng với khối lượng công việc tăng thêm.
Hãy nhớ rằng chi phí phải dựa trên tổng giá cả & thời gian dự kiến phục vụ của cty. Công ty có nhiều khả năng có thể làm tốt hướng dẫn ứng dụng một lần & không ứng dụng nữa trong thời gian dài.
• Cân nhắc chọn lựa công ty phân phối:
cty đã kinh doanh được bao lâu? Liệu cty đó sản xuất máy nén khí riêng của mình hay là một đại lý kinh doanh ? Mức nồng độ của dòng máy sản phẩm là gì, công ty có thực hiện tất cả những khâu cần thiết & cung ứng linh kiện không ? Mạng lưới dịch vụ và bán của cửa hàng là như thế nào ? Làm thế nào người lao động có kiến thức về các sản phẩm của họ ? Liệu cty có uy tín để bán các sản phẩm máy bơm nén khí chất lượng tốt ?

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY ; may bom dien chim 3.0hp … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web Máy bơm điện thả chìm GALAXY : http://thcgroup.vn