Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ – uy tín ở đâu

Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch dùng trong cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang dùng không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá cả phải chăng? Bài viết này có thể đưa ra cho bạn sự gợi ý một công ty có thể làm tốt giúp bạn điều này.

1. Mô tả về máy bơm nước giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : may bom tha tom

Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ dẫn sẽ khoan các giếng nông. Hiện nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước xài sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ thông.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có khả năng không thể nào thực hiện nếu thiếu bơm nước giếng khoan. Với cấu tạo thường là hình trụ dài, thon cùng cách thức hoạt động đơn giản và khả năng mang vác, vận chuyển dễ, chắc chắn bơm nước giếng khoan sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

cấu tạo của bơm nước giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm & motor. Guồng bơm thường được làm bằng inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù dùng trong tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, & hay được thiết kế một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có khả năng đẩy lên trên. Đây là nguyên lí vận hành của máy bơm nước giếng khoan.

Khi xài máy, người ứng dụng cũng cần cẩn thận trong việc lắp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút và và đẩy lên của máy, cũng như tốt của máy bơm. Máy bơm nước điện chìm cần được đặt đúng quy cách, đảm bảo không rung lắc trong quá trình dùng trong & máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

cửa hàng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có bán các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan Hùng Phát, DOYIN, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN,… Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo hành đầy đủ và có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm bơm nước chuyên dụng và bơm nước gia đình của cty chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với DONGYIN ngay hôm nay để có thể mua cho mình một sản phẩm bơm nước giếng khoan tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site Máy bơm trục ngang : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại các link dưới đây :
máy bơm nước giếng : https://hupa.com.vn/san-pham/
máy bơm hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
bom nuoc hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
may bom tha tom DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom dien chim DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bom truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/