Nên mua máy bơm nước chìm nước giếng ở đâu

máy bơm thả chìm giếng khoan hiện nay là mẫu máy bơm được rất nhiều người ưa chuộng xài. Nhờ vào các ưu điểm & thiết kế không to gọn của bơm nước thả chìm.

những chiếc máy bơm nước hỏa tiễn không còn là sản phẩm xa lạ với những gia đình đặc biệt là những gia đình nào dùng trong giếng khoan. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến cái bơm nước thả chìm giếng khoan. Là cái bơm nước được thả chìm hoàn toàn trong nước có lực đẩy xa hiệu quả & mạnh. Máy bơm giếng khoan thả chìm đang dần trở thành một sản phẩm máy bơm chiếm nhiều ưu thế được nhiều người tin dùng trong.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom nuoc hoa tien DONGYIN 3HP

máy bơm điện chìm giếng khoan có nhiều hãng sản xuất. Sẽ kể đến Những loại tên chuyên sản xuất bơm nước như HUPA – Hùng Phát. Các máy bơm thả chìm được cấu tạo với cánh nhiều tầng, dùng Nguên tắc hoạt động là lực hút ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao. Hầu như những hãng may bơm đều bán sản phẩm làm việc ổn đinh, tuổi thọ cao và ít gặp sự cố và có thể tự mồi trước, linh hoạt cũng như có thể làm tốt tiết kiệm được điện cao.

Để có thể làm tốt chọn lọc được một chiếc bơm nước thả chìm giếng khoan tốt bạn nên quan tâm đến các đặc điểm chính của sản phẩm.

Đầu tiên là xác định giếng nước của hộ gia đình bạn có độ sâu bao nhiêu? Và tầng nước ngầm ở vị trí nào từ đó đo được khoảng cách thức đặt bơm hỏa tiễn & khoảng phương pháp từ mực nước, vị tri đặt bơm đến vị trí của bể chứa nước.

[​IMG]

Tham khảo thêm : Máy bơm nước trục ngang

Đặc điểm tiếp theo cần lưu ý là xác định được công suất trung bình so với mức nước. Thông thường trị số công suất phổ biến thường là 125w – 800w với những giếng khoan có mực nước là 8m trở xuống. Lưu lượng nước có thể đạt là 1-5m3/giờ. Mức lưu lượng này là phù hợp với nhu cầu dùng hằng ngày của những hộ gia đình. Song nếu như bạn có yêu cầu dùng trong nước cho các tòa nhà cao tầng hay với mức nước có nồng độ sâu lớn hơn 60m bạn nên cân nhắc các mẫu bơm nước thả chìm giếng khoan chuyên dụng. Như vậy sẽ không làm giảm sức nước khi lên những độ cao lớn.

Bạn đang cần mua máy bơm nước thả chìm giếng khoan cho gia đình hay máy bơm nước chuyên dụng và còn nhiều băn khoăn về sản phẩm bạn có thể truy cập website để tham khảo trước về sản phẩm và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất về sản phẩm phù hợp với nhu cầu & điều kiện của hộ gia đình bạn. Với đội ngũ tham khảo lành nghề chúng tôi luôn đem đến cho bạn những sản phẩm giúp bạn hài lòng nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site máy bơm nước hỏa tiễn 2 ngựa : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại các link dưới đây :
may bom nuoc gieng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
máy bơm nước hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
bom nuoc hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
may bom nuoc gieng khoan DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
máy bơm nước điện chìm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bom nuoc truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/