Nhu cầu xài máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Để đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt, tưới tiêu quy mô gia đình cần thiết phải có máy bơm. Nhiều cái mã máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình được sản xuất & bán rộng rãi phục vụ yêu cầu sinh hoạt của bà con.

Hầu hết mọi hộ gia đình lấy nguồn nước từ giếng khoan đều dùng trong những mẫu bơm hộ gia đình chuyên dụng này. Mục đích chính của máy bơm nước là dẫn nước phục vụ tưới tiêu sinh hoạt, đưa nước vào các bồn chứa, được nông dân dùng trong chính cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm điện chìm DY

bơm nước giếng khoan hộ gia đình có công suất thuộc cái vừa & nhỏ, chủ yếu phục vụ trong gia đình hoặc Một số hoạt động sản xuất nông nghiệp quy mô bé. Máy bơm nước đặc biệt quen thuộc với nền kinh tế nông nghiệp như ở Việt Nam, là dụng cụ đắc lực phục vụ sản xuất, tươi tiêu. Ở các vùng như phía nam như Đồng Bằng Sông Cửu Long, nhu cầu dùng trong bơm nước khá rộng rãi với đặc trưng là thủ phủ canh tác lúa, hoa màu trên cả nước. Đặc biệt ở những vùng canh tác rau màu & hoa như Đà Lạt, Sa Đéc, máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình được ưu ái xài. Đặc biệt với những dòng bơm nước hỏa tiễn Galaxy với thiết kế tối ưu, gọn không nặng, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn, linh kiện được nhập từ nước ngoài hoàn toàn từ nước ngoài, vận hành tốt với hệ thống động cơ gọn không nặng, tối ưu.

máy bơm nước điện chìm giếng khoan dòng Galaxy thiết kế gồm 2 phần : Mô tơ điện & guồng cánh bơm, chiều dài thân bơm phụ thuộc vào guồng cánh bơm và công suất của từng loại máy bơm nước. Nếu dùng để tưới vườn nên ứng dụng loại có áp suất cao để nước phun được xa hơn.

hiện nay những dòng máy bơm nước nội và ngoại nhập khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Tùy vào việc xác định nhu cầu & mục đích dùng trong mà người mua lựa chọn cho mình những loại bơm nước khác nhau. Nhìn chung, những loại máy bơm nước tốt thường có động cơ ổn định, mạnh mẽ, bền, cấu tạo vỏ ngoài chắc chắn, dễ xài.

Dưới đây là thông số về cơ sở sản xuất bơm nước uy tín chất lượng : cửa hàng DONGYIN

-Cơ sở sản xuất bơm nước uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn,…với nguyên liệu nhập từ nước ngoài hoàn toàn từ nước ngoài.

-Công ty DONGYIN tự tin bán đến quý khách các sản phẩm chất lượng – giá cả hiệu quả.

đại lý Hùng Phát : HUPA – DONGYIN nhà sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, may bom chim hoa tien, bơm nước trục ngang :

[​IMG]

địa điểm : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
điện thoại : 0938 344 566 – 0917 834 228
web : https://hupa.com.vn

Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối : đại lý đèn led HPLA