Những điều phải biết khi chọn lọc bơm nước chìm giếng

hiện nay bơm thả chìm giếng khoan đã trở thành vật dụng chẳng còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Tuy nhiên có phải bạn đang không biết làm thế nào để lựa chọn được một loại máy vừa chất lượng, lại phù hợp với nhu cầu của mình? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
các điều cần biết khi chọn lọc bơm thả chìm giếng khoan

Trước tiên, một điều mà bạn không thể bỏ qua trước khi quyết định bỏ tiền ra mua một đồ vật gì đó là xác định nhu cầu dùng trong của mình. &Amp;Amp; tất nhiên, với máy bơm hỏa tiễn giếng khoan cũng không phải là ngoại lệ. Vì bơm nước có khá nhiều loại với thiết kế, kích cỡ cùng công dụng khác nhau nên khâu này cần phải thật cẩn thận để có khả năng mua được một cái máy thật phù hợp bạn nhé.

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm hỏa tiễn 4 inch

Có nhiều trường hợp đã tiếc hùi hụi khi đã mua một loại bơm nước trước khi họ biết chính xác nhu cầu của hệ thống tưới nước của họ, sau đó phát hiện ra nó không đúng cái hay kích cỡ quá to hoặc quá bé thì không thể sửa được nữa và phải bỏ tiền ra để thay thế bằng một mẫu khác phù hợp hơn.

Hãy suy nghĩ về việc mua bơm nước chuyên dụng phục vụ yêu cầu như thế nào. Dùng để sử dụng hộ gia đình, bơm nước cho bể bơi, trong ngành nông nghiệp như tưới tiêu, trồng trọt hay ứng dụng công nghiệp? Tất cả mục đích đó đều cần tính toán dùng trong lượng nước khác nhau. Từ đây bạn có kế hoạch mua máy bơm với công suất khác nhau .Vì vậy, cấu tạo hệ thống tưới tiêu của bạn đầu tiên, rồi mới lên kế hoạch mua một mẫu máy bơm thả chìm giếng khoan thật sự phù hợp bạn nhé.

Vì máy bơm thả chìm giếng khoan rất đa năng, được sử dụng với nhiều mục địc khác nhau, trong các môi trường khách nhau nên bạn cần lựa dòng máy cho phù hợp. Chẳng hạn, cùng là bơm nước hộ gia đình thả chìm giếng khoan nhưng nếu sử dụng cho hộ gia đình có thể cần có cấu tạo khác với máy ứng dụng cho nông nghiệp hay công nghiệp.

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc DONGYIN 3 inch

Vì bơm nước sử dụng trong công nghiệp, xây dựng, tưới tiêu, gieo trồng thì máy không hướng dẫn bơm nước sạch mà có cả nước bẩn, có khả năng lẫn cả cát và đá nên cần thiết phải có một loại máy bơm nước thả chìm giếng khoan thật phù hợp, nếu không chọn lọc được mẫu máy phù hợp thì nếu hút sạn & cát cũng có thể làm tốt rất nhanh chóng bị hỏng cánh bơm và buồng bơm, phải thay máy bơm mới liên tục rất tốn kém.

Hi vọng với những thông số dưới đây, bạn đã có thêm cho mình những kiến thức bổ ích khi lựa chọn bơm điện thả chìm giếng khoan. Nếu còn bất kì thắc mắc gì, liên hệ ngay với HUPA để được tư vấn & hỗ trợ kịp thời bạn nhé.

Tham khảo : máy bơm điện chìm DONGYIN 8 ngựa

Xin mời quý khách tham khảo sp của chúng tôi ở các link dưới đây :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
bơm hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
bơm nước hỏa tiễn DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm nước DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
bơm điện chìm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
May bom truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/