Những điều thú vị về vòng tay thạch anh đen

Những điều thú vị về vòng tay thạch anh đen

Vòng tay thạch anh đen là 1 trong các loại vòng tay được bán chạy nhất trên thị trường trang sức phong thủy. Nó là loại vòng tay đem đến sự quy quyền và mạnh mẽ cho gia chủ. Ngoài ra, bên cạnh ý nghĩa phong thủy thì vòng tay thạch anh đen còn công dụng trị bệnh, tăng cường sức khỏe của người đeo. Chúng ta cùng đi tìm hiểu 1 số điều thú vị về nó:

Tác dụng trị bệnh của vòng tay thạch anh đen:

Vòng tay thạch anh đen được xem là phương pháp hữu hiệu trị bệnh máu, ngăn ngừa chứng nhồi máu cơ tim hay đột quỵ ở những người có huyết áp cao.

Vòng tay thạch anh đen còn tốt cho các khớp xương, phòng tránh và chữa chứng công vẹo cộf sống.

Loại vòng tay nay rất hiếm vì thế rất có giá trị và giá tương đối cao.

Vòng tay thạch anh đen có nguồn gốc từ đâu:

Phần lớn đá thạch anh được khai thác tại nước ta, chỉ có 1 phần nhỏ là được nhập khẩu từ nước ngoài về. Va số lượng khai thác cũng ít nhưng trên thị trường số lượng vòng tay thạch anh đen được bán tràn lan chứng minh trong đó 1 số lượng lớn được làm giả.

Bằng mắt thường có thể biệt vòng tay thạch anh là thật hay giả không. Có đấy các bạn, chỉ cần các bạn nắm bắt được 1 số đặc tính quan trọng của thạch anh thiên nhiên là có thể phân biệt 1 cách dễ dàng. Sau đây là 1 số đặc điểm nhận biết:

– Vòng tay thạch anh thiên nhiên mang nguồn năng lượng rất mạnh vì thế lúc cầm trên tay sẽ cảm thấy mát lạnh và cơ thể giống như được tiếp thêm nội lực.

– Khối lượng của vòng tay thạch anh thật nặng hơn so với các loại vòng tay được làm giả.

– Các viên thạch anh thật sẽ không có độ sáng bóng đến trong veo mà sẽ có các vân rạn nứt ở phía trong , nhưng đeo 1 thời gian các viên đá sẽ lên nước và trong rất đẹp.

Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị khác về vòng tay thạch anh đen. Các bạn có thể tham khảo ở các bài viết tiếp theo.