Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone 7 Plus

Trung tâm Maxmobile là một trong những địa chỉ dẫn đầu về dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus uy tín nhất hiện tại. Các lỗi về mặt kính iPhone sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh chóng, bảo đảm chất lượng cao nhất ở tại địa chỉ Maxmobile.

thay-mat-kinh-iPhone-7-Plus-tai-tphcm

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 7 Plus

Tại một số cơ sở chui,  vì lợi nhuận và không trung thực nên nhiều lúc mặt kính máy của quý khách không cần thay nhưng họ vẫn gợi ý bạn nên thay. Vậy bạn chỉ nên thay mặt kính iPhone 7 Plus  khi gặp những trường hợp sau:

✧ Mặt kính của máy hư hỏng, rạn nứt

✧ Mặt kính bị trầy xước nhiều

✧ Mặt kính của máy có hiện tượng mờ đục do nước hoắc bụi xâm nhập vào

Nếu chiếc iP 7 Plus của bạn đang bị vỡ mặt kính, bạn nên nhanh chóng giải quyết sớm. Tránh để tình trạng này lâu ngày có thể khiến cho màn hình máy bị oxi hoá, bị xước, sọc… Hoặc hỏng một số linh kiện khác.

Thay mặt kính iPhone 7 Plus ở đâu uy tín

Chỉ cần không may trượt tay một cái là có thể làm cho chiếc iP 7 Plus của bạn bị vỡ mặt kính và tồi tệ hơn cả là hư hỏng màn hình. Hiểu rõ được điều đó nên rất nhiều trung tâm sửa chữa Smartphone đã mở dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus . Nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng, cũng sẽ thay mặt kính chính hãng cho quý khách. Dịch vụ thay mặt kính áp dụng cho cả các dòng iPhone 7 Plus.Để tìm được một địa chỉ thay mặt kính cho dòng iPhone  quả là rất khó phải không?

Đừng băn khoăn, với thâm niên trong nghề lâu năm và có chỗ đứng vững trên thị trường, Maxmobile là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để quý khách có thể đến thay mặt kính iP 7 Plus Không chỉ chú trọng vào cải thiện trình độ đội ngũ nhân viên mà chúng tôi còn luôn cập nhật công nghệ cũng như máy móc tân tiến nhất từ các nước phát triển để ứng dụng vào quá trình t thay mặt kính iP7 Plus ở trung tâm. Vì vậy mà chất lượng mặt kính ở tại trung tâm chúng tôi luôn vượt xa sự mong đợi của các bạn. Mặt kính sau thay đảm bảo trong suốt tuyệt đối không có một chút bụi nào cả. Sử dụng mượt mà mà không lo bị ố vàng màn hình chỉ sau một thời gian ngắn thay

Quy trình thay mặt kính iPhone 7 Plus

Các bạn đưa iPhone 7 Plus  cho  nhân viên test, nhân viên ghi chú lại lỗi hư hỏng máy

Kỹ thuât viên báo lỗi, báo giá cho các bạn và đưa ra phương án khắc phục, thay mặt kính tốt nhất

Nhân viên vệ sinh máy, check máy lần cuối trước khi trả máy lại cho quý khách

Trả iPhone 7 Plus  cho quý khách kiểm tra, kí phiếu bảo hành, dán tem bảo hành

Nhân viêncho mọi người test linh kiện và thực hiện thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng  bằng máy móc hiện đại, các bạn ngồi chờ khoảng 60 phút

Tặng Gift Cards cho các bạn, quý khách thanh toán phí dịch vụ thay mặt kính.

Trên là các bước thay mặt kính cho các loại iPhone 7 Plus tại trung tâm Maxmobile. Bạn có thể ngồi theo dõi quá trình nhân viên thực hiện trực tiếp hoặc thông qua camera giám sát ở  trung tâm

gia-thay-mat-kinh-iPhone-7-Plus

Cam kết Ở Maxmobile khi bạn thay mặt kính iPhone 7 Plus

  • Đội ngũ kỹ thuật viênchuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm đảm bảo chất lượng.
  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn và check miễn phí, Bạn không mất mức chi phí nào khi test lỗi hư hỏng của máy iPhone 7 Plus
  • Các linh kiện thay điện thoại iPhone 7 Plus thay nguồn gốc rõ ràng Được bảo hành.
  • Không giữ máy của quý khách quá lâu, bảo quản máy cẩn thận trong lúc sửa chữa
  • Giá cả sửa chữa iPhone 7 Plus rẻ nhất với chính sách bảo hành uy tín
  • Bạn có thể chờ lấy luôn khi tình trạng máy bị hư nhẹ.

Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone 7 Plus để có chất lượng cao nhất ?

Mỗi trường hợp mặt kính bể bạn đều phải ép kính mới. Rủi ro lớn nhất trong lúc thay mặt kính  iPhone 7 Plus là lỗi màn hình thiết bị vốn có giá thay rất cao Để đảm bảo  thay mặt kính iPhone 7 Plus được đảm bảo nhất, bạn hãy quan tâm những vấn đề sau:

Lưu ý 1 :

Lựa chọn cho mình một địa chỉ thay mặt kínhcác dòng máy iPhone 7 Plus.

Một số cơ sở thay mặt kính chỉ có nền tảng kĩ thuật tháo ráp máy mà không có chuyên môn về điện tử dẫn tới những rủi ro  phát sinh và khó lòng xử lý một cách triệt để.

Lưu ý 2 :

Trước khi mang điện thoại của bạn đến những trung tâm sửa chữa iPhone 7 Plus uy tín , hãy checktất tật chức năng máy như sim sóng, nghe gọi, camera, wifi, loa, rung, mic,… và bảo đảm sửa mặt kính máy không bị ảnh hưởng đến các phần khác

Lưu ý 3 :

Khi tiếp nhận máy, hãy dành thời gian test lại máy ngay ở tại trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ kịp thời, vì trên nguyên tắc, cửa hàng đó chỉ có bổn phận bảo hành mặt kính cho bạn chứ không phải tất máy.

>>>Tham khảo thêm dịch vụ : Thay mặt kính sau iPhone 8 plus uy tín ở Maxmobile