Những sản phẩm túi giấy cán bóng, cán mờ có đặc điểm gì?

Cán mờ, cán bóng là hai tên gọi khác nhau cho cùng một kỹ thuật gia công sau in gọi chung là cán màng, là quy trình nhằm hoàn thiện bề mặt cho sản phẩm. Bản chất của những cái bao giấy được cán màng, cán bóng ko chỉ dẫn đáp ứng độ bền, chống thấm nước mà còn tạo vẻ thẩm mỹ cao.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

sử dụng cán mờ, cán bóng là như thế nào?

không chỉ riêng hộp giấy, gia công cán màng sản phẩm mà các ấn phẩm khác như túi giấy đẹp, tờ rơi, brochure, phong bỉ đều cần thiết phải cán màng. Giấy là một sản phẩm rất dễ dàng bị thấm nước, dễ dàng rách trong quá trình xài lại dùng để đựng các đồ vật có trọng lượng nặng, nhẹ nên việc cán màng hộp giấy giá rẻ có khả năng giúp tăng độ bền hơn, giúp chống thấm nước ảnh hưởng đến sản phẩm ở bên trong.

Ngoài ra, để chống bám bụi cũng như vết trầy xước ở bên ngoài, người ta cũng xài cán mờ hoặc cán trong trong quá trình sản xuất túi giấy thời trang.

Tùy thuộc vào từng công ty in ấn mà người ta xài những lớp màng, thường là lớp màng nilon mỏng để cán lên bề mặt hộp giấy. Cán màng bao gồm hai hình thức: cán mờ hay là cán bóng. Thông thường, người ta thường có xu hướng chọn lựa cán bóng nhiều hơn, bởi tâm lý người xem thường rất mê mẩn những cái túi xách nổi bật, bóng bẩy. Nhưng, ko thể phủ nhận vẻ đẹp của những sản phẩm túi cán màng mờ, giấy sau khi đã qua quá trình in ấn thì được cán 1 lớp màng mờ, tạo vẻ mờ ảo, cảm giác cực kỳ sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết.

chi phí của các hộp giấy cán mờ, cán bóng có rẻ không?

Nhìn chung, những doanh nghiệp xài các hình thức gia công này rất là quen thuộc & giá thành của chúng không quá đắt. Giá cả với mỗi bản in ấn bao giấy nếu kèm theo cán bóng thường 150-250đ/ 1 sản phảm, với cán mờ thì là 250-300d/ 1 sản phẩm, mức quy định cụ thể ở từng xưởng gia công bao giấy là khác nhau.

với giá cả ko quá đắt, việc sử dụng gia công cán mờ, cán bóng là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, ở Vài những trường hợp đặc biệt thì không hẳn là hiệu quả, ví dụ điển hình là bao giấy kraft rất khó để cán màng, dù là màng mờ hay màng mờ. Mặc khác, giấy kraft đã đẹp sẵn, vì thế việc cán màng có khả năng ngăn chặn việc phát huy sức hút từ những loại giấy này.

Cán màng chỉ là một yếu tố bé tác động đến với giá cả mà doanh nghiệp phải bỏ ra, ngoài ra việc ép kim, bế nổi hay dán support cũng quyết định đến mức giá cả sau cùng. Để tối giản giá thành mà vẫn có khả năng tạo ra các mẫu túi giấy đẹp theo yêu cầu, khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

dịch vụ in ấn HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web bang bao gia in lich tet o HCM : https://caohuyhoang.com