Những tiêu chí chọn lựa bơm nước giếng khoan

Việc chọn máy bơm giếng khoan dùng tại hộ gia đình cần có nhiều kinh nghiệm & hiểu biết để có chọn lọc tối ưu nhất. Hãy tham khảo Những tiêu chí dưới đây nếu bạn chưa hiểu kỹ về bơm nước giếng khoan.

1. Cái giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom hoa tien DONGYIN 2.5 inch

Đối với các giếng khoan tại nhà, xài cho những hộ gia đình có đường kính và chiều sâu bé, thì bạn nên xài bơm nước giếng khoan ly tâm, có trục ngang. Mẫu bơm nước này bé gọn, có công suất phù hợp với lưu lượng nước và mức độ sử dụng của những gia đình, giá thành phải chăng.

Đối với các khu công nghiệp, cần sử dụng máy bơm hỏa tiễn thả chìm có công suất lớn hơn, xài cho giếng có đường kính & chiều sâu hơn, bạn nên dùng trong máy bơm chìm hay còn được gọi là máy bơm nước hỏa tiễn.

2. Chiều sâu giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom tha tom 2HP

Chiều sâu của các mẫu giếng khoan tại những gia đình thường nằm trong khoảng Những mét đến 1 số chục mét, dùng bơm nước điện chìm giếng khoan ly tâm có công suất vừa đủ. Giới hạn khả năng hút nước của máy bơm nước ly tâm nằm trong khoảng 15 mét, còn khả năng bơm nước lên cao còn tùy thuộc vào loại máy bơm nước và công suất của nó. Còn đối với các bơm nước giếng khoan thả chìm, dùng trong những khu công nghiệp có khả năng máy bơm lên cao lớn, có thể tới hàng trăm mét.
3. Chiều cao máy bơm nước lên

Tùy thuộc vị trí bể chưa nước của chủ nhà mà lựa mẫu máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng hay bơm nước gia dụng. Đối với các gia đình có nhà cao tầng từ 2-5 tầng có thể làm tốt ứng dụng bơm nước ly tâm trục ngang. Tuy nhiên, với những tòa nhà cao hơn 5 tầng, lên đến 9, 10 tầng hoặc hơn thế nữa thì bắt buộc phải ứng dụng máy bơm nước chìm giếng khoan mới đủ công suất và khả năng máy bơm lên cao. Bên cạnh đó, việc chọn lựa những mô tả kỹ thuật cho máy bơm còn tùy thuộc vào tình hình thực tế của giếng khoan & bể nước mà chọn. Lúc này, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ & tư vấn của bên đơn vị kinh doanh máy bơm nước để có chọn lựa hiệu quả nhất.
công ty Tân Huỳnh Châu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, rắp đặt các mẫu máy bơm giếng khoan như máy bơm nước chìm, máy bơm hỏa tiễn, bơm nước thả sâu… Cùng với đội ngũ chuyên gia, công nghệ & đội ngũ nhân viên tham khảo tận tình, bạn có khả năng được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tư vấn tận nhà để chọn mẫu máy bơm nước & vị trí lắp ráp phù hợp, ưng ý nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn 3 inch : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách tham khảo sản phẩm của chúng tôi ở các link dưới đây :
máy bơm nước giếng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
máy bơm nước hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
bom nuoc hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm nước DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
máy bơm nước điện chìm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bom truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/