Những vật dụng không thể quên mang theo khi du xuân ngày Tết

Bạn đang hú hí du xuân thì bỗng nhiên bị tụt hứng vì những lí do không đâu vào đâu, làm cho cuộc vui của bạn trở nên bị đứt quãng. Vậy vì sao bạn không chuẩn bị bên mình những vật dụng sau để cuộc vui của bạn luôn được tiếp tục nhỉ!

Pin sạc dự phòng:

Nếu bạn đang chơi vui vẻ mà bị mất liên lạc với bạn bè hay người thân, hoặc đang hú hí chụp lại những khoảnh khắc đẹp bên bạn bè mà điện thoại lại bị hết pin thì phải làm thế nào. Vì thế, bạn nên chuẩn bị cho mình một Pin sạc dự phòng để khi hết pin nhé!

Kết quả hình ảnh cho sạc dự phòng

Túi ni lông:

Bạn sẽ rất cần một cái túi ni lông nếu như trời đột nhiên không may bị mưa, bạn sẽ gói tất cả những đồ dễ ướt và quan trọng vào trong cái túi ni lông. Hoặc bạn muốn mang theo những món đồ mình thích ở nơi xuân về nhà thì túi ni lông cũng rất hữu dụng nhé!

Kết quả hình ảnh cho túi ni lông

Sợi dây:

Nếu bạn thông minh thì nên tận dụng mang theo sợi dây để làm dây phơi đồ ngay trong nhà tắm, hoặc cột chở những vật gồng ghềnh đi theo suốt chặng đường mà không lo bị rớt giữa đường.

Kết quả hình ảnh cho sợi dây

Tất chân:

Với cái vật này, bạn có thể cuộn tròn những vật dễ vỡ hay những vật, hay có thể gói trong chiếc tất luôn cũng được bạn nhé, để bảo vệ vật dụng đó không bị sứt mẻ.

Kết quả hình ảnh cho tất chân

Kẹp tài liệu:

Mang theo kẹp tài liệu có những hưu ích gì? Bạn có thể kẹp đầu của dao cạo râu để nó không vướng những vật khác làm sướt. Ngoài ra, bạn có thể kẹp dây tai nghe, dây sạc,… một cách ngăn nắp khi mở ra không bị rối.

Hình ảnh có liên quan

Khăn choàng:

Khi xếp hành lí bạn cũng đừng quên mang theo một chiếc khăn choàng mỏng nhẹ nhé, bạn có thể tận dụng nó ngay cả khi trời nắng và trời mưa luôn đó nhé!

Kết quả hình ảnh cho khăn choàng

Băng keo cuộn:

Cứ nghĩ n vô ích nhưng băng keo cuộn là một vật dụng chữa cháy kịp thời khi bạn có món đồ như quần áo, giày dép,… nào đó bị rách hoặc món đồ nào đó vô tình vỡ đi và bạn không biết làm sao thì băng keo cuộn là vật bạn nên dùng ngay.

Kết quả hình ảnh cho băng keo cuộn

Ổ cắm điện:

Nếu bạn ở căn phòng nhiều người nhưng lại có 1 ổ cắm điện duy nhất thì phải sao? ổ cắm điện nhiều ổ cắm là phù hợp để mang theo nhất, và tiện lợi cho nhiều người dùng hoặc cho nhiều vật dụng sử dụng nhé!

Kết quả hình ảnh cho ổ cắm điẹn

Đồ sơ cứu cá nhân:

Một trong những món đồ hết sức cần thiết cho những bạn đi du xuân chuyên nghiệp. Bạn không thể chắc chắn rằng mình không bị thương trong suốt chuyến đi, vì vậy hãy đem theo đồ sơ cứu cá nhân như băng gạc, thuốc sát trùng, dầu gió chẳng hạn,… Trong khi đó, đồ sơ cứu cá nhân như băng gạc và thuốc sát trùng cũng có thể là thứ không dễ kiếm ở nước ngoài, đặc biệt là nếu bạn đang muốn một sản phẩm hay thương hiệu cụ thể.

Kết quả hình ảnh cho đồ sơ cứu cá nhân

NGUỒN: http://ansatravel.com.vn/