Phương pháp chọn lựa máy bơm nước thả chìm giếng khoan phù hợp

Sự sống của con người luôn gắn liền với các nguồn nước, bởi đây là một thứ không thể thiếu nếu xã hội muốn duy trì sự sống. Bởi vậy, từ xa xưa, cha ông chúng ta đã luôn tìm phương pháp để đào giếng, khai thông nguồn nước sạch xài cho sinh hoạt. Hiện nay, với những mẫu bơm chìm giếng khoan, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đào một chiếc giếng sâu để lấy nước cho sinh hoạt.

1. Bơm nước chìm giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom tha tom DY

máy bơm chìm giếng khoan ( máy bơm nước hỏa tiễn ) là một thiết bị công nghệ đặc thù được ứng dụng để hút nước từ sâu trong mạch ngầm dưới lòng đất và đẩy nước lên phục vụ cho sinh hoạt của mọi người. Máy bơm chìm giếng khoan có thiết kế gồm một động cơ khép kín được đặt trong thân bơm thường làm bằng inox. Khi dùng trong, toàn bộ máy có thể được dìm sâu xuống nước.

Để sẽ có một chiếc giếng khoan lấy nước sử dụng cho sinh hoạt, bạn chắc chắn có khả năng cần đến sự trợ giúp của máy bơm nước chìm, đây là sản phẩm vô cùng hữu ích và cần thiết.

2. Cách lựa chọn bơm nước chìm giếng khoan phù hợp

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc dien chim DY

Để có khả năng lựa chọn một chiếc bơm nước điện chìm giếng khoan phù hợp, việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là xác định chiều sâu và đường kính của giếng khoan. Máy bơm nước chìm giếng khoan được làm với rất nhiều kích thước khác nhau, và đương nhiên cũng phù hợp với các giếng khoan khác nhau. Vậy nên nếu như giếng khoan của bạn có chiều sâu & đường kính tương đối lớn nhưng bạn lại chỉ dẫn chọn lựa một chiếc máy bơm nước chìm loại không to hoặc công suất yếu, việc khoan giếng có thể tốn nhiều thời gian hơn, vận hành lâu trong một thời gian liên tiếp cũng có thể làm tốt giảm tuổi thọ của máy.

Tiếp theo, bạn cần phải xác định được loại giếng khoan. Giếng khoan hay được chia làm hai cái phổ thông, một là giếng khoan nông (đường kính giếng hẹp, thường xài cho những hộ gia đình) & giếng khoan sâu (có đường kính và chiều sâu lớn hơn, thường ứng dụng cho các nhà máy, cơ quan xí nghiệp, nhà máy nước…) Xác định được điều này cũng có khả năng giúp bạn dễ dàng chọn lọc mẫu bơm nước chìm giếng khoan phù hợp hơn.

Cuối cùng, bạn nên xác định chiều cao để đưa nước lên trước khi mua máy. Việc ước lượng khoảng bí quyết từ vị trí đặt bơm tới bể có thể làm tốt giúp bạn có thể làm tốt lựa chọn mẫu bơm nước chìm giếng khoan phù hợp hơn. Có một điểm cần lưu ý rằng cột áp máy bơm nước chìm giếng khoan được tính từ mực nước đến điểm mình cần bơm chứ không phải nồng độ sâu của giếng. Nắm rõ những điều này, bạn có khả năng dễ hơn trong việc chọn lựa máy bơm chìm giếng khoan phù hợp.

cửa hàng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có kinh doanh các dòng máy bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN, HUPA,… Với linh kiện được nhập khẩu và rắp đặt Vài dòng máy tại cty. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi tự tin đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin cho tiết.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu; Máy bơm trục ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách xem thêm sản phẩm của chúng tôi ở các link sau :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
bom nuoc hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom nuoc DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
máy bơm điện chìm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bom truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/