Sử dụng máy bơm thả chìm giếng nước

những mẫu máy bơm nước thả chìm giếng khoan đã & đang rất phổ thông trong đời sống sinh hoạt & sản xuất của người Việt Nam đặc biệt tại các tỉnh thành phố hay vùng sâu vùng xa. Bơm nước thả chìm giếng khoan là cái máy bơm được dùng nằm sâu trong lớp đất hay còn được sử dụng với từ thả chìm. Bơm nước thả chìm giếng khoan nhờ vậy thu hẹp diện tích không làm chiếm không gian sinh hoạt khác. Cái máy bơm thả chìm giếng khoan được ứng dụng phổ thông trong công nghiệp nông nghiệp & cả trong sinh hoạt của các hộ gia đình.

1. Đặc điểm của máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc DY

Mạch nước ngầm là nguồn nước được bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là (máy máy bơm hỏa tiễn) khai thác tối ưu & hiệu quả theo cơ chế và phương pháp thủy lực. Những bộ phận cấu tạo nên máy bơm nước thả chìm giếng khoan đầu ra, vỏ bọc bên ngoài bằng thép không gỉ, cánh, ống lót, trục máy. Mỗi bộ phận có một nhiệm vụ và chức năng khác nhau khiến chất lỏng được bơm đẩy dễ dàng hơn lên mặt đất, đồng thời tăng sức chịu & độ bền cao khiến máy chạy êm và ít gặp hỏng hóc hay sự cố.

2. Vận hành của bơm nước điện thả chìm giếng khoan.

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom tha tom DY

Động cơ của máy thường nhỏ gọn, nguồn điện thường khoảng 220V hoặc 1FA. Với dòng bơm nước điện thả chìm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN cấu tạo thân inox QSD có công suất khoảng 1,5 HP và tiết kiệm đến 25% điện năng tiêu thụ. Không chỉ với dòng bơm nước thả chìm giếng khoan này mà với tất cả các dòng máy do Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chọn lựa bán đều có khả năng tiết kiệm điện năng 25% như QSD. Đây là điểm tiêu biểu ở các dòng máy mới cung cấp trên thị trường nhằm giảm thiểu giá thành tối đa, đáp ứng lợi ích thiết thực cho quý khách hàng khi sử dụng.

3. Sử dụng của máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

Hầu hết hiếm người chưa thấy những lợi ích khi xài một chiếc máy bơm thả chìm giếng khoan. Ngoài việc làm thoáng không gian môi trường phía trên mặt đất, máy bơm nước thả chìm giếng khoan còn được dùng trong rộng rãi trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả đời sống và trong sản xuất. Máy bơm chìm giếng khoan sẽ vận hành hiệu quả, tự bảo vệ nhiệt tương thích theo môi trường ẩn chìm dưới lòng đất, chất liệu chống chịu nhiệt và han rỉ, tránh những hỏng hóc, phát sinh không mong muốn, an toàn khi sử dụng.

Đó là tất cả những điều HUPA mang đến cho khách hàng khi mua bơm nước giếng khoan chuyên dụng hay những máy bơm dân dung tại Hùng Phát.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sp của chúng tôi ở các link dưới đây :
may bom nuoc gieng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
máy bơm hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom nuoc hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
may bom nuoc hoa tien DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
bom nuoc dien chim DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
May bom truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/