Sự lựa chọn thông minh khi chọn lọc máy bơm nước giếng khoan DONGYIN

máy bơm thả chìm giếng khoan khá phổ thông trên thị trường Việt Nam những năm gần đây. Được nhiều cá nhân & tổ chức lựa chọn ứng dụng trong việc hút xả nước thải, dùng cho những hệ thống thoát nước, đặc biệt vào mùa lũ, máy bơm nước xài các khu công nghiệp lớn với công suất khá cao, bơm chữa cháy, sử dụng hệ thống thủy lợi & hệ thống cấp nước sinh hoạt trên diện rộng. Bài viết dưới đây có khả năng hướng dẫn bạn cách chọn lọc máy bơm thả chìm phù hợp với mục đích và yêu cầu xài.

[​IMG]

Tham khảo : Máy bơm trục ngang

yêu cầu sử dụng các cái máy bơm ngày càng rộng rãi, đặc biệt là bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, nhiều mặt hàng được rao cung cấp trên thị trường với nhiều mẫu mã, chủng cái và nơi sản xuất và giá thành khác nhau. Bên cạnh đó, xác định rõ ràng mục đích & yêu cầu sử dụng có thể khiến bạn dễ dàng hơn trong việc chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Nguên tắc hoạt động của bơm nước điện thả chìm là dùng Nguyên lý ly tâm, bánh công tắc quay ở tốc nồng độ cực kì cao, tạo ra lực ly tâm cường độ lớn tác động lên chất lỏng, tạo ra lực hút lớn chất lỏng lên cao. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cơ chế hoạt động của máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

ưu điểm của dòng bơm nước thả chìm giếng khoan:

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm điện chìm

– Với thiết kế đứng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, & được đặt trực tiếp trong chất lỏng, máy bơm hỏa tiễn thả chìm dễ thực hiện chức năng hút và thải nước hiệu quả. Đặc biệt đối với các loại máy bơm đặt cạn động cơ rất nhanh hỏng do hoạt động liên tục sinh ra nhiệt làm giảm tuổi thọ của các bộ phận trong bơm nước, riêng mẫu bơm nước thả chìm hạn chế được phần nào khuyết điểm đó, do được tản nhiệt bớt nhờ nước, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
– máy bơm thả chìm với đặc tính vận hành là đặt chìm trong chất lòng, xét về mặt thẩm mỹ hơn hẳn các loại bơm nước đặt cạn thông thường.
-Do máy bơm nước được đặt khá sâu trong lòng đất nên hoạt động của nó khá êm ru, không ảnh hưởng gì nhiều đến bên trên, không gây khó chịu cho người xung quanh vì tiếng ồn động cơ.

các bước cần thiết trước khi lựa chọn mua máy bơm chuyên dụng hay máy bơm gia dụng : Trước khi quyết định lựa chọn cho mình một chiếc bơm nước ưng ý và thích hợp, bạn cần xác định: chính xác & ghi ra rõ các thông tin sau

– Kích thước, đường kính của giếng khoan
– loại giếng khoan của bạn là loại nào?
– Chiều sâu của giếng khoan, chiều cao cần đưa nước lên là bao nhiêu?
– Mục đích sử dụng (sử dụng để xử lí nước thải trong những khu công nghiệp, xài để cung cấp nước cho những khu canh tác quy mô cực lớn, dùng trong trong hệ thống cấp nước của các khu chung cư lớn,…)

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc chim hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site : https://hupa.com.vn