Tại sao chúng ta nên dùng trong bơm nước tự hút

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong ngành nông nghiệp của Việt Nam ngày nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Tại sao chúng ta nên xài máy bơm tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá thấp, những máy bơm nước thông thường rất khó có thể làm tốt hút nước lên từ độ sâu trên 18 mét & vận hành khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây tân tiến, nên khi thiếu nước cây trồng có khả năng hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Bơm nước tự hút hay còn gọi với loại tên gần gũi hơn là máy bơm tự mồi là cái máy bơm ly tâm sẽ tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Tìm hiểu thêm : may bom hoa tien 3 inch

Bơm tự mồi ở đây không phải khi hoạt động ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có khả năng vận hành thì bơm tự hút sẽ tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì bơm nước có thể làm tốt vận hành như những máy bơm bình thường. Máy bơm nước tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có khả năng tự ngắt điện khi nhiệt độ của máy quá cao giúp an toàn cho người dùng tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với các vùng thiếu nước hay những vùng cao, thì việc áp dụng máy bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất hiệu quả. Máy bơm nước tự mồi có các điểm tốt đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm tốt to nhất của máy, máy sẽ hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được làm bằng đồng không gỉ sét và rất chắc chắn, máy hoạt động êm ái và tiết kiệm điện, có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài.

đại lý Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; Máy bơm THC :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site may bom nuoc galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com