Tại sao không nên dùng máy nén khí xài rồi giá rẻ

đại lý kinh doanh máy nén khí uy tín nhất

Máy nén khí ngày càng được dùng rộng rãi bởi nhiều tính năng nổi trội mà không hề có thiết bị nào thay thế được, chính tuy thế mà yêu cầu mua máy nén khí ngày càng không thấp. Tất nhiên, yêu cầu càng nhiều thì lượng cung cũng phải tăng để đáp ứng nó, nhiều công ty phân phối máy nén khí xuất hiện & có các dòng máy nén khí phổ thông như: máy nén khí mini, máy nén khí hộ gia đình & máy nén khí công nghiệp,…

[​IMG]

Tại sao không nên mua máy nén khí cũ giá rẻ?

Chất lượng máy nén khí cũ: do sản phẩm đã qua sử dụng nên không thể nào đoán ra được thời gian cũng như tần suất sử dụng máy trước đó. Kèm theo điều đó chính là mức nồng độ hao mòn của các phụ kiện bên trong, vì vậy khi chọn lựa mua máy nén khí cũ sẽ mang theo rủi ro rất lớn trong quá trình xài.

Tham khảo : Cach de chon may bom tha chim gieng khoan

các công ty bán máy nén khí cũ: thường thì vì mục tiêu lợi nhuận mà nhiều công ty TNHH chẳng hề quan tâm đến chất lượng sản phẩm khi thu sản phẩm cũ, họ hướng dẫn cần thu mua giá rẻ và kinh doanh với giá không thấp hơn để thu lại lợi nhuận từ khoản chênh lệch đó. Biểu hiện của các công ty TNHH gian thương này là chế độ bảo hành yếu kém, luôn tìm bí quyết trốn tránh trách nhiệm khi nhận được yêu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện kém chất lượng nên dẫn đến tình trạng máy bơm nước thường xuyên hư hỏng,…
thương hiệu sản phẩm: do không đảm bảo chất lượng đầu vào, nên nhiều cty TNHH đã & đang kinh doanh các sản phẩm giả kém chất lượng, những máy nén khí như thế này thường có tuổi thọ không cao và thường xuyên phải khắc phục nên tốn kém rất nhiều giá cả.

Nên tìm đến cty bán máy nén khí uy tín nhất ở đâu?

các công ty TNHH cty TNHH bán trong lĩnh vực máy nén khí đã rất lâu, nên chúng tôi tin rằng họ có thể làm tốt giúp quý khách hàng chọn lọc mua một chiếc máy nén khí chất lượng với chi phí phù hợp. Có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách hàng hướng dẫn cần chia có thể làm tốt với họ yêu cầu và địa điểm lắp ráp máy, họ có khả năng hỗ trợ từ khâu tham khảo đến khi thiết bị được rắp đặt xong.

Tham khảo : Mua máy bơm nước giếng ở đâu

cửa hàng Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web : http://www.tanhuynhchau.com