Tại sao phải lựa chọn VÒng Đá Thạch Anh theo cung mệnh của mỗi người?

Mỗi cung mạng của con người thể hiện cho một yếu tố của ngũ hành, mỗi một yếu tố của ngũ hành lại được thể hiện bằng một nhóm màu nào đó thích hợp. Nên việc bạn đeo Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy cũng cần phải lựa chọn cho đúng màu sắc, đây là điều bất di bất dịch mà đã sử dụng vật phẩm phong thủy là bạn phải tuôn theo thì mới tốt.

Việc lựa chọn được coi là một vấn đề vô cùng quan trọng, bạn cần phải tìm hiểu trước khi mua nha. Vì đây là vấn đề có thể ảnh hưởng tới vận mệnh của bạn trong tương lai. Bạn sẽ đạt được nhiều điều ích lợi lắm.

Nói về cung mệnh thì chắc là khá quen thuộc đúng không, nhưng thật ra thì không phải là dễ để hiểu đâu nha. Mọi người thường hay bàn tán nhau là đi xem từ vi theo ngày, tháng, năm. Đây cũng được coi là tử vi sinh mệnh. Mệnh sinh này cứ mỗi 60 năm mới lặp lại một lần, dù nam hay nữ sinh cùng năm thì cũng đều có sinh mệnh giống nhau.

Ngoài mệnh tử vi thì còn có mệnh gọi là cung mệnh, người sinh cùng năm nhưng cung mệnh cũng có sự khác nhau thì số mạng cũng sẽ khác nhau. Đây là thứ gắn với con người cả đời từ lúc sinh ra, lớn lên, trưởng thành, và già đi. Mặc dù chúng ta được sinh ra cùng thời khắc với nhau nhưng số mạng lại chẳng thể giống nhau. Đây là điều mà phong thủy nghiên cứu.

Cung mệnh bạn đã có rồi vậy việc lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy phải như thế nào. Đa số thì mỗi người thường là có sinh mệnh và cung mệnh là không trùng nhau, nếu trùng thì rơi vào trường hợp đặc biệt thì sẽ có nhiều điều ưu tiên.

Bạn muốn tính được cung mạng của mình cho việc lựa chọn thì phải làm sao. Bạn sẽ dùng năm sinh âm lịch, cộng lại hết thành tổng chia cho chín còn phần sư thì tra trong bảng phong thủy sẽ biết ngay. Trường hợp chi hết cho chín thì lấy số chín.

Cung mệnh luôn gắn liền với cả con người bạn, nên việc lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy cũng cần tuân theo quy luật để bạn nhận được may mắn, cải thiện được vận mệnh của mình theo hướng tích cực.