Tăng cường sự tư duy nhờ đeo vòng tay đá thạch anh

Tăng cường sự tư duy nhờ đeo vòng tay đá thạch anh

Ngày nay có rất nhiều nhà kinh doanh, Người nổi tiếng,.. chọn mua vòng tay đá thạch anh để đeo bên người. Do loại trang sức này khác với những loại khác, nó ngoài công dụng làm đẹp còn đem tới vô số ích lợi cho người đeo.

Người người truyền tay nhau rằng, khi đeo vòng tay thạch anh lên người thì bản thân mình sẽ trở nên sáng suốt và nhanh nhẹn hơn. Với trẻ nhỏ thì nó giúp trẻ trở nên thông mình và hoạt bát hơn, giảm tính hiếu động và quậy phá.

Vì thế, nếu trẻ nhà bạn có hiện tượng chậm phát triển, ít nói thì nên mua cho trẻ loại vòng tay thạch anh này nhé, năng lượng của các viên đá sẽ đẩy mạnh sự tư duy và phát triển của trẻ. Giúp trẻ trở nên cởi mở và hòa nhập với cộng đồng.

Vòng tay thạch anh với rất nhiều màu sắc, đeo màu vòng thạch anh không phải theo ý thích mà bạn nên tuân theo quy tắc ngũ hành, xem loại vòng tay mình thích có hợp cung mệnh hay không. Nếu không thì chọn loại vòng tay khác, để tránh gặp phải những huyện không may.

Nếu chỉ đeo để làm đẹp thì bạn có thể đeo các loại trang sức, nhưng đã đeo tốt cho phong thủy thì nên tuân thủ.

Với trẻ nhỏ cũng vậy, cũng nên chọn các màu hợp với năm sinh của trẻ.

Vòng thạch anh có nhiều kiểu dáng và cũng có thể yêu cầu chủ cửa hàng thiết kế theo mong muốn của mình.

Gia vòng tay đá thạch anh thì tùy thuộc vào màu sắc và độ quý hiếm của chúng. Thế nên để không bị mua lầm giá các bạn nên tham khảo giá trên mạng tại các cửa hàng trước khi quyết định chọn mua.

Ở TP.HCM, HN, Đà Nằng, Hải Phòng là thị trường lớn của các loại vòng tay đá thạch anh. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua ở tại cửa hàng nào nhé.