Các bước thay màn hình iphone 7 lấy ngay tại Maxmobile

thay-man-hinh-iphone-7

Thay màn hình iphone 7 ở Maxmobile để bảo đảm chất lượng tuyệt đối và mức chi phí thấp nhất. Với công nghệ ép kínhmới nhất cùng kinh nghiệm sửa màn hình iphone 7 lâu năm tại Maxmobile, điện thoại iphone 7 của bạn sẽ được sửa chữa, thay thế màn hình nhanh nhất từ 45-60 phút cùng chính sách bảo hành, hậu mãi lâu dài.

Khi nào cần thay màn hình iphone 7 lấy ngay tại Maxmobile

Thông thường sẽ diễn ra 3 khả năng mà điện thoại của các bạn gặp phải khi máy iphone 7 bị rơi vỡ hoặc va chạm mạnh như sau

Trường hợp 1: Điện thoại iphone 7 bi rơi màn hình nhưng màn hình và màn cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Các bạn chỉ cần thay màn hình iphone 7 lấy ngay tại Maxmobile là máy có thể sử dụng được như cũ.

Trường hợp 2: Màn hình bị vỡ vụn, cảm ứng sử dụng không ổn định, có nhiều điểm chết cảm ứng phía trên màn hình, hình ảnh của màn hình vẫn sắc nét, màu sắc đẹp không có biểu hiện của hư hỏng. Dịch vụ lúc này của các bạn là phải thay màn hình cảm ứng.

Tình huống 3: Điện thoại bị rơi vỡ, màn hình màn hình cảm ứng đều bị hỏng, gặp phải vấn đề này, các bạn vui lòng sử dụng dịch vụ thay thay màn hình, màn hình.

thay-man-hinh-iphone-7-lay-ngay

Giá cả thay mới màn hình iphone 7 như thế nào?

Giá thay thế màn hìnhiphone 7 thay thế đổi tùy từng thời điểm căn cứ vào giá nhập màn hình mà nhà sản xuất đưa ra. Mức chi phí có sự chênh lệch tùy từng vùng miền không giống. Trước khi sử dụng dịch vụ sửa màn hình iphone 7 các bạn được báo giá đầy đủ rõ ràng và cam kết không phát sinh phụ phí trong lúc sửa màn hình tại cửa hàng của chúng tôi. Vậy bạn không cần quá mất công đi tìm trung tâm thay mới màn hình chính hãng nữa. Hãy đến với Maxmobile để được hưởng ưu đãi.

Địa chỉ thay mới màn hình iphone 7 ở đâu?

Nếu như iphone 7 của quý khách bị vỡ màn hình thì tốt nhất hãy thay thế màn hình cho điện thoại. Trên thị trường hiện tại có nhiều địa chỉ thay thế màn hình iphone 7 với nhiều loại màn hình iphone 7 không như nhau, giá cả phong phú khiến cho người sử dụng khó lòng tìm được cho mình một địa chỉ tốt nhất. Nếu ở tại TP.HCM, Đà Nẵng hay Hà Nội bạn có thể tới các địa chỉ bảo hành Maxmobile để thay màn hình với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Với nhiều năm trong lĩnh vực thay màn hình iphone 7, Maxmobile tự tin sửa chữa được tất cả các lỗi hiện có trên các loại Smartphone đang được lưu hành. Hiện tại vẫn có nhiều quý khách đến với Maxmobile để khắc phục tình trạng nứt vỡ màn hình. Maxmobile với hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đảm bảo về chất lượng màn hình sau khi thay thế bạn có thể tự kiểm tra chất lượng màn hình cam kết không dính bụi, không bao giờ có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.

Quy trình thay màn hình iphone 7 lấy ngay tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý quý khách về sự cố hư hỏng và tư vấn về dịch vụ của trung tâm và những chương trình giảm giá.

Bước 2: Kĩ thuật viên tiến hành test sự cố hư hỏng và đưa ra cách giải quyết tốt nhất tùy vào từng tình huống. Thông báo dịch vụ thay màn hình iphone 7 cùng mức chi phí dịch vụ cho khách hàng.

Bước 3: Các kĩ thuật viên bắt đầu sửa chữa sửa màn hình iphone 7 mới nhanh nhất. Quy trình sửa màn hình được diễn ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý các bạn có thể trực tiếp theo dõi và có thể tin tưởng về dịch vụ.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện quá trình thay mới màn hình. Kĩ thuật viên sẽ cùng với khách hàng check lại mọi chức năng của máy để bảo đảm mọi hoạt động của máy là tốt nhất.

Bước 5:Nhân viên của Maxmobile bắt đầu dán tem, viết phiếu bảo hành và bàn giao máy cho các bạn.

quy-trinh-thay-man-hinh-iphone-7-tai-maxmobile

Cam kết tại Maxmobile khi bạn thay mới màn hình iphone 7 chính hãng

 • Đội ngũ kỹ thuật viênchuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm đảm bảo chất lượng.
 • Dịch vụ tư vấn và check Free, Bạn không mất mức giá nào khi check lỗi hư hỏng của máy iphone 7
 • Các linh kiện thay thế Smartphone iphone 7 thay thế xuất xứ rõ ràng Được bảo hành.
 • Không giữ máy của các bạn quá lâu, bảo quản máy cẩn thận trong lúc sửa chữa
 • Giá cả sửa chữa iphone 7 cạnh tranh nhất với chế độ bảo hành uy tín
 • Bạn có thể chờ lấy luôn khi tình trạng máy bị hư nhẹ.

Những lưu ý để thay mới màn hình iphone 7 tốt nhất

Thay màn hình iphone 7 chất lượng cao và bền bỉ ổn định là mong muốn của tất cả người sử dụng iphone 7 nói chung để quá trình sửa màn hình iphone 7 đạt chất lượng cao nhất bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tìm kiếm và gửi điện thoại cho một cơ sở chuyên về thay màn hình iphone 7 tại tphcm uy tín
 • Bạn hãy yêu cầu cửa hàng thay mới màn hình sử dụng dòng kính liền ron chất lượng cao.
 • Trước khi gửi máy cho cửa trung tâm sửa chữa, bạn cần check lại toàn bộ các tính năng máy. Sau khi thay màn hình iphone 7, tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
 • Kiểm tra lại toàn bộ máy ngay sau khi nhận máy tại trung tâm, đảm bảo chiếc iphone 7 không còn lỗi phát sinh nào thêm.
 • Hãy dán bảo vệ màn hình iphone 7 bằng miếng dán cường lực để giảm thiểu rủi ro bể vỡ