Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu uy tín tại TPHCM

Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu uy tín tại TPHCM

iPhone 7 Plus là dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay, chính vì thể khi bị hư hỏng hay vỡ màn hình thì chắc chắn ai cũng sẽ chỉ đặt niềm tin vào 1 cơ sở uy tín có đây đủ trang thiết bị để sửa chữa cho điện thoại của mình. Vậy ở đâu tại TPHCM chuyên nhận thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín. Cùng chúng tôi điểm qua một số trung tâm nhé !

Tại TPHCM thì có không ít những trung tâm sửa chữa thay màn hình iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, để đảm bảo trung tâm nào có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn thì có thể đếm trên đầu ngón tay. Qua khảo sát người dùng hiện này thì mức độ hài lòng của quý khách hàng thường nằm ở một số trung tâm như sau:

Huy Dũng mobile: Đây là trung tâm đã hoạt động khá lâu trong lĩnh vực sửa chữa iPhone, iPad và nay còn mở rộng thêm sửa chữa một số dòng điện thoại Androi khác. Việc sửa chữa của trung tâm này cũng khá nhanh thông thường thay thế linh kiện bạn thường ngồi đợi và lấy ngay. Mình cũng từng đến đây một lần sửa chữa rất ok.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0985.16.17.18

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3

Địa chỉ 2: 1 Tuệ Tĩnh, phường 13, Quận 11

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:30 – 18:30

Website: Thay màn hình iphone 7 plus chính hãng

HUY DŨNG MOBILE NÓI KHÔNG VỚI: “TÌNH TRẠNG LUỘC ĐỒ”

Cũng gần đây không xa, Bảo Long mobile, trung tâm này được biết đến chuyên trong linh vực thay ép mặt kính điện thoại, nếu tiện đường đi của bạn hãy ghé thử trung tâm này để trải nghiệm dịch vụ của họ. Đây cũng là trung tâm 9/10 khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0945.34.35.36 – 0988.334.338
Địa chỉ: 104 – 106 Bắc Hải, P.6, Q.Tân Bình

Còn ở quận 10 thì trung tâm Phát Thành mobile cũng được khá nhiều khách hàng tìm đến bởi đây cũng là trung tâm hoạt động chuyên cho dòng sản phẩm của Apple, bạn hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ cũng như giá của tất cả trung tâm khi đến thay màn hình iPhone.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 631 Đường 3 tháng 2, Phường 8, Quận 10
Điện thoại: (028) 3623 3939

Ngoài ra còn có rất nhiều trung tâm khác nữa như: Thành Trung mobile, VIettopcare, Đình hiếu mobile, Minh phát mobile…..

Cách chọn được trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus ưng ý:

  • Linh kiện chính hãng, được kiểm tra trước khi thay mới
  • Được ký tên toàn bộ linh kiện khi đến sửa chữa cùng như thay mới linh kiện
  • Chế độ bảo hành phải tốt, giá cả dịch vụ phải phù hợp không quá cao
  • Thông thường thời gian thay màn hình iPhone là có thể lấy ngay không phải để máy lại cửa hàng.

Mong rằng với tất cả những thông tin trên, bạn có thể nắm bắt được thông tin của tất cả những cửa hàng thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín tại TPHCM. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công !