Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu uy tín tại TPHCM

iPhone 7 Plus là dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay, chính vì thể khi bị hư hỏng hay vỡ màn hình thì chắc chắn ai cũng sẽ chỉ đặt niềm tin vào 1 cơ sở uy tín có đây đủ trang thiết bị để sửa chữa cho điện thoại của mình. Vậy ở đâu tại TPHCM chuyên nhận thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín. Cùng chúng tôi điểm qua một số trung tâm nhé !

Tại TPHCM thì có không ít những trung tâm sửa chữa thay màn hình iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, để đảm bảo trung tâm nào có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn thì có thể đếm trên đầu ngón tay. Qua khảo sát người dùng hiện này thì mức độ hài lòng của quý khách hàng thường nằm ở một số trung tâm như sau:

>>> Xem thêm iPhone 7 cũ tại TP HCM

Maxmobile: Đây là trung tâm đã hoạt động khá lâu trong lĩnh vực sửa chữa iPhone, iPad và nay còn mở rộng thêm sửa chữa một số dòng điện thoại Androi khác. Việc sửa chữa của trung tâm này cũng khá nhanh thông thường thay thế linh kiện bạn thường ngồi đợi và lấy ngay. Mình cũng từng đến đây một lần sửa chữa rất ok.

Cách chọn được trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus ưng ý:

  • Linh kiện chính hãng, được kiểm tra trước khi thay mới
  • Được ký tên toàn bộ linh kiện khi đến sửa chữa cùng như thay mới linh kiện
  • Chế độ bảo hành phải tốt, giá cả dịch vụ phải phù hợp không quá cao
  • Thông thường thời gian thay màn hình iPhone là có thể lấy ngay không phải để máy lại cửa hàng.

Mong rằng với tất cả những thông tin trên, bạn có thể nắm bắt được thông tin của tất cả những cửa hàng thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín tại TPHCM. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công !